PTI tổ chức gặp mặt CBNV đầu xuân Canh Tý 2020

04/02/2020         Bản tin PTI         admin

Ngày 04/02/2020, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã diễn ra buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân giữa ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên trong niềm vui hân hoan của năm mới.

 

 

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Triệu Văn Dương, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của PTI cùng toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên tại các phòng ban, bộ phận.

 

Trong không khí se lạnh của ngày đầu xuân, ông Triệu Văn Dương đã gửi tới các cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Tổng Giám đốc PTI cũng trao tận tay mỗi nhân viên một phong bao lì xì đầu năm với hi vọng tất cả mọi người sẽ có những sự khởi đầu đầy may mắn.

 

TGĐ Triệu Văn Dương chúc tết và gửi lì xì đầu tới từng nhân viên của PTI

 

Đồng thời, ông Triệu Văn Dương cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác phòng ngừa virus Corona tại PTI, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo một môi trường làm việc, học tập an toàn, thuận lợi cho tất cả CBNV, giảng viên và học viên tại trường. Được biết hiện tại, PTI đã thành lập Ban phòng chống dịch Corona tại hai trụ sở Hà Nội và Tp.HCM để triển khai những kế hoạch hành động chống dịch một cách tích cực, cụ thể.

 

“Chúng ta cần giữ cho mình tinh thần và khí thế mạnh mẽ, lạc quan, không sợ hãi đối với bệnh dịch.” – Ông Triệu Văn Dương nhấn mạnh

 

Buổi gặp mặt và chúc tết đầu Xuân Canh Tý  diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và giàu khí thế. Toàn bộ nhân sự PTI thể hiện quyết tâm và ý chí cao độ, sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng các doanh nhân, học viên bước vào hành trình mới, cuộc đua mới nhằm đạt thành quả cao nhất trong năm 2020.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút