PTI Hồ Chí Minh: Lễ ra mắt lớp CEO48: Kết nối kiến tạo thành công

26/12/2018         Bản tin PTI         admin

Sự học là 1 nhiệm vụ suốt đời của doanh nhân, học tận tâm không ngừng nghỉ. Mỗi người đều có thể học từ những người đi trước, những người thầy, người bạn, những cộng sự và đối tác. 

 

 

Lớp CEO48 Hồ Chí Minh - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khoá 48

 

Ngày 3/11/2018, Tập thể lớp CEO48 HCM – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khoá 48 đã long trọng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI – Phó Tổng Giám đốc Triệu Văn Hoan, Giảng viên Nguyễn Văn Hường; cùng ban cán sự các lớp khách mời: Anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp CEOTD 12, Chị Nguyễn Phương Linh – CEO45, Anh Nguyễn Minh Chiến – CEO46.

 

Đại diện khách mời tặng hoa cho lớp CEO 48 Hồ Chí Minh 

 

Lớp CEO48 HCM – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khoá 48 gồm gần 90 học viên là các lãnh đạo cấp cao, những nhà quản trị đến từ các doanh nghiệp lớn tại nhiều tỉnh thành. Tất cả các học viên đều có chúng 1 ý chí hướng đến sự học, mong mỏi được tiếp cận với những kiến thức thực tiễn, phù hợp với những giá trị mà công ty đang theo đuổi, khao khát kết nối cùng nhau toả sang trên con đường sự nghiệp.

 

CEO 48 HCM - Hợp tác cùng phát triển 

 

Đây không chỉ là cơ hội để các học viên trong lớp kết nối, giao lưu với nhau mà còn là dịp để các học viên lớp giao lưu với các học viên đến từ các khóa học trước của Trường Doanh nhân PTI. Nhân buổi gặp mặt này, Trường doanh nhân PTI hy vọng sẽ tạo được bước tiền đề cho sự thành lập 1 cộng đồng doanh nhân chất lượng cao tại Thành phố mang tên Bác.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin gửi lời chúc tập thể lớp CEO48 HCM sẽ có khoá học ý nghĩa, lĩnh hội được những kiến thức mới để có thể ứng dụng được trong công việc của mình.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút