PTI HN: Lễ ra mắt lớp CEO 173

04/05/2023         Bản tin PTI         admin

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” - N. Mandela -

Ngày 08/04/2023, Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 173 PTI Hà Nội đã được tổ chức thành công với chủ đề “Kết nối - Phát triển - Thành công”.

 

1

 

CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là chương trình đào tạo đặc biệt được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại PTI. Thông qua khóa học các học viên sẽ có những kiến thức quản trị mới nhất, cập nhật từ tinh hoa quản trị thế giới. Cùng với đó là những bài học thực tiễn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao, phù hợp với bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay. 
Chương trình vinh dự có sự hiện diện của:

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH Trường Doanh nhân PTI

 

2(Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ tại chương trình)

 

Chuyên gia Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI.

 

3(Chuyên gia Triệu Văn Dương chia sẻ tại chương trình)

 

Cùng toàn thể Quý vị đại biểu, Khách quý và 157 thành viên của lớp CEO 173.

Tại buổi lễ, đại diện cho 157 thành viên lớp CEO 173, anh ……… đã thay mặt gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, các vị khách mời. Anh chia sẻ, CEO 173 là một Cộng đồng doanh nghiệp hùng hậu góp phần đáng kể vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước. “Khoá học không chỉ cho chúng ta kiến thức, tri thức mà cái đọng lại lâu dài trong chính mỗi chúng ta đó là sự gắn kết, sự chia sẻ, hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp. Kết nối – Phát triển – Thành Công không chỉ là khẩu hiệu, mà là tiêu chí, định hướng của các CEO 173”. Đặc biệt, anh khẳng định PTI chính là môi trường học tập tốt nhất cho doanh nhân.

Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng tích lũy tri thức, đoàn kết giúp đỡ để cùng phát triển, hy vọng tập thể lớp CEO 173 sẽ luôn vững mạnh, hoạt động tích cực, trở thành điểm sáng trong cộng đồng doanh nhân và là niềm tự hào của PTI.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt lớp CEO 173:

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút