PTI HN: Khai giảng chương trình “DCM - Giám đốc kênh phân phối chuyên nghiệp” K31

14/01/2024         Bản tin PTI         admin

Sáng ngày 12/01/2024, lớp “Giám đốc kênh phân phối chuyên nghiệp” khóa 31 chính thức khai giảng tại PTI Hà Nội. Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia Đào Xuân Khương - Tiến sĩ về bán lẻ hiện đại.

Ngay sau phần khai giảng, các học viên đã được học tập chuyên đề “Chiến lược kinh doanh & chiến lược tiếp cận thị trường của doanh nghiệp”. Chuyên đề giúp học viên hiểu được thế nào là một chiến lược từ đó trả lời được câu hỏi “Bạn đã có chiến lược chưa?”

Chương trình đào tạo “DCM – Giám đốc kênh phân phối chuyên nghiệp” tại PTI là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhằm xây dựng hệ thống kênh phân phối vững mạnh, đảm bảo sự thông suốt của hoạt động kinh doanh, đồng thời gia tăng sự gắn bó của khách hàng.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp công cụ, phương pháp để xây dựng được chiến lược tiếp cận thị trường phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp, đánh giá và đưa ra giải pháp cho kênh phân phối hiện tại, quản trị được mối quan hệ với khách hàng, nâng cao khả năng đàm phán, lựa chọn kênh phân phối, tiết kiệm chi phí vận hành kênh,...

Nội dung chương trình:

• Học phần 1: Chiến lược kinh doanh & chiến lược tiếp cận thị trường của doanh nghiệp
  • Học phần 2: Mô hình kinh doanh và chiến lược tiếp cận thị trường
  • Học phần 3: Nâng cao hiệu quả kênh tiếp cận thị trường hiện tại
  • Học phần 4: Chiến lược giữ chân thị trường hiện tại - khách hàng hiện hữu
  • Học phần 5: Xây dựng kênh tiếp cận thị trường mới - tiếp cận khách hàng mới
  • Học phần 6: Kênh truyền thống: quản lý và phát triển
  • Học phần 7: Kênh hiện đại của doanh nghiệp: xây dựng và cải tiến
  • Học phần 8: Quản lý hàng hóa trong chiến lược tiếp cận thị trường
  • Học phần 9: Quản lý dòng tiền – công nợ trong kênh
  • Học phần 10: Sự thay đổi & điều chỉnh chiến lược tiếp cận thị trường

Kính chúc quý anh/chị học viên có một khóa học thành công rực rỡ!

Chi tiết chương trình xem tại:

Một số hình ảnh tại chương trình:

pti-giam-doc-kenh-phan-phoi-1

pti-giam-doc-kenh-phan-phoi-2