PTI HN chào 2023: “Xuân an vui - Xuân thịnh vượng”

14/01/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 12/01 vừa qua, trong không khí hân hoan ấm áp của mùa xuân mới, Gala PTI chào 2023: “Xuân an vui - Xuân thịnh vượng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Chương trình có sự hiện diện của: 

 Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo chất lượng cao PBS/ Chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương

Chuyên gia Vũ Công Ty – Giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Cùng toàn thể Cán bộ nhân viên PTI HN.

Khai mạc chương trình, Tổng giám đốc Triệu Văn Dương chia sẻ: Sau 2 năm COVID - 19 rất khó khăn, PTI đã nỗ lực không ngừng để tiếp tục duy trì hoạt động. PTI trân trọng cảm ơn Hội đồng chuyên gia đã luôn đồng hành cùng PTI vượt qua khó khăn, đặc biệt trân quý và cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến của tập thể CBNV. 

Năm 2023, PTI sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập PTI HN và 10 năm thành lập PTI HCM bằng một diện mạo mới cùng các chương trình đào tạo mới chất lượng cao xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp. 

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ rất nhiều điều giá trị trong đó chuyên gia có khẳng định: Khó khăn luôn hiện hữu dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tuy nhiên sự thái lai ở trong mỗi bản thân con người, vượt lên hoàn cảnh và thay đổi. Chúng ta chia sẻ với nhau những giá trị, điều hay lẽ phải và chia sẻ cho cộng đồng. Trong 15 năm qua, điều lớn nhất PTI đạt được đó là cộng đồng yêu thương tin cậy, đó là kết quả của tinh thần lãnh đạo, của Hội đồng giảng viên và tập thể CBNV PTI. 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã chia sẻ về định hướng phát triển của PTI trong thời gian tới đặc biệt là những câu chuyện về thương hiệu mới Tổ chức Giáo dục Đào tạo Doanh nhân chất lượng cao PBS - nơi gửi gắm những sứ mệnh mới của PTI. Với sự hợp tác cùng các chuyên gia, trường đại học uy tín trên thế giới PBS sẽ mang đến những chương trình đào tạo quốc tế dành cho những đối tượng học viên trẻ với khát khao trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý toàn cầu. 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Chúng ta cùng tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt của Hội đồng chuyên gia, của Ban giám đốc cùng tinh thần đoàn kết quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên PTI chắc chắn 2023 sẽ là một năm bứt phá của PTI. 

Những thành quả PTI đã đạt được trong năm 2022 có sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên. PTI luôn trân trọng và ghi nhận những cống hiến đó. Chương trình đã dành thời lượng lớn để vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm qua. 

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ do CBNV PTI thể hiện cũng đã mang đến không khí mùa xuân vui tươi, tràn ngập hạnh phúc cho chương trình. 

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

 

 

 

 


 

 

Khai tiệc mừng xuân

 

 

 

 

 

Gala PTI chào 2023: “Xuân an vui - Xuân thịnh vượng” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của toàn thể CBNV.  Những niềm tin, động lực và sức mạnh đoàn kết được thể hiện trong gala chắc chắn sẽ trở thành bước đệm để PTI thành công hơn trong năm 2023. 

 

PR_Dept

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút