PTI HCM: LỄ RA MẮT LỚP CEO 86

14/04/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 08/04/2023 vừa qua, Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 86 PTI HCM đã được tổ chức thành công với chủ đề “Kết nối thành công”.

 

anh1

 

CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 86 là chương trình học đặc biệt nhằm mang lại những kiến thức quản trị mới nhất, cập nhật từ tinh hoa quản trị thế giới. Cùng với đó, hoạt động tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp tiên tiến, điển hình trong sản xuất kinh doanh cũng mang đến góc nhìn thực tế cho học viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao nhất. 

Chương trình vinh dự có sự hiện diện  đại diện các lớp CEO 85, CHR 27, CEO83,  CEO TD19, CEO82 cùng hơn 128 thành viên lớp CEO86

 

anh2

 

Tại chương trình, Anh Ưng Hữu Hạnh lớp trưởng lớp CEO86 đã đại diện lớp lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi Lễ ra mắt.  Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, các vị khách mời. Theo anh, Lễ ra mắt lớp mở ra cơ hội không chỉ giúp các học viên trong lớp hiểu nhau hơn mà còn để trao cho nhau những cơ hội kinh doanh, hợp tác, giúp đỡ nhau trong tương lai với đúng tinh thần của chủ đề “Kết nối thành công”. 

Ban cán sự lớp CEO 86 chính thức ra mắt với các thành viên:

  1. Lớp trưởng: Anh Ưng Hữu Hạnh
  2. Lớp phó: Chị Nguyễn Thị Phương Thảo
  3. Lớp Phó: Chị Trần Thị Bích
  4. Lớp phó: Chị Lạc Thảo Vy 

Chương trình đã tôn vinh các nhà tài trợ - những mạnh thường quân đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của chương trình.

Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực học hỏi không ngừng của tất cả các thành viên lớp CEO 86, hy vọng tập thể lớp CEO 86 sẽ luôn vững mạnh, góp phần không nhỏ vào xây dựng cộng đồng doanh nhân với những tri thức tỏa sáng. 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

anh3

 

anh4

 

anh5

 

anh7

 

anh8

 

anh9

 

anh10

 

anh11

 

anh12

 

anh13

 

anh14

 

anh15

 

anh16

 

anh17

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút