PTI HCM: Lễ ra mắt CEO 99 - “Bền kết nối - Vững tương lai”

12/10/2024         Bản tin PTI         admin

Lớp CEO 99 PTI HCM chính thức khai giảng ngày 12/08/2024. Qua 01 tháng đồng hành và học tập cùng nhau, ngày 04/10/2024, lớp đã tổ chức thành công Lễ ra mắt mang chủ đề: “Bền kết nối - Vững tương lai”.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; Ông Triệu Văn Hoan - Phó Tổng giám đốc - Giám đốc PTI HCM, Chuyên gia Nguyễn Văn Hường; đại diện các lớp CEOTD18,  CEO TD 20, CEO 46, CMO18, CEO57, CEO95, CEO96, CEO97, CEO98, CPO16, CHRO31, CEO TD 25 PTI Hà Nội, CEO 59 PTI Hà Nội cùng toàn thể học viên CEO 99.

Lễ ra mắt lớp CEO 99 PTI HCM diễn ra trong không khí đặc biệt ấm áp, trang trọng và tràn đầy cảm xúc. CEO 99 đã gửi đến toàn thể khán phòng thông điệp của cuộc sống:

“Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ
Trong những người ta gặp, không người nào là ngẫu nhiên”.

CEO 99 cảm ơn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, cảm ơn các chuyên gia đã tạo ra môi trường học tập tốt cho các lớp CEO có điều kiện học hỏi những kiến thức quý giá cho hành trình điều hành và phát triển doanh nghiệp, cũng như tạo ra cơ hội gặp gỡ giao lưu và kết nối lẫn nhau giữa các CEO và các chuyên gia.

Các buổi học diễn ra trong sự sôi động, háo hức. Đó là những ký ức đẹp sẽ đọng mãi trong suốt hành trình của CEO 99.

Chuyên gia Nguyễn Văn Hường đã gửi đến tập thể CEO 99 một lá thư mang những tình cảm đặc biệt và chia sẻ đầy giá trị dành cho các học viên.

Chuyên gia Nguyễn Văn Hường chia sẻ tại chương trình

Với Slogan: “BỀN KẾT NỐI - VỮNG TƯƠNG LAI” CEO 99 sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ bền chặt giữa PTI - Giảng viên - Học viên để cùng hướng đến các hoạt động thiết thực, tử tế và có giá trị cho xã hội.

CEO 99 đã thể hiện sự tri ân đặc biệt dành cho toàn bộ quý vị khách mời.

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta được thêm ngày nữa để yêu thương”
Cảm ơn những năm tháng đã qua. Đã làm nên chúng ta của hiện tại.
Dù những năm tháng đó có nụ cười, cũng đong đầy nước mắt.
Cảm ơn những bấp bênh đã xô ngã chúng ta, để chúng ta học cách đứng dậy.
Cảm ơn những điều không như ý nguyện, để chúng ta học được cách bằng lòng.
Cảm ơn trong những lúc khó khăn ấy bạn đã đi cùng Tôi một đoạn
Bạn đi cùng Tôi một đoạn Tôi biết ơn bạn một đời.

Nghi lễ ra mắt lớp CEO 99 được diễn ra trang trọng.

Ý nghĩa của bức tranh:
- 3 người trong tranh đại diện Thầy giáo (nhỏ nhất), truyền dạy kiến thức học trò (hình nhân lớn hơn số 2). Học trò nhận kiến thức để điều hành giúp nhân viên ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
- Các bàn tay là sự kết nối, sự cam kết. Bàn tay lớn có bàn tay nhỏ là từng đại diện từng doanh nghiệp. Ý nghĩa cùng nhau kết nối, cùng nhau cam kết để làm những điều tốt và những điều có ý nghĩa.
- Ý nghĩa chung của bức tranh là sự kết nối cùng nhau giữa Thầy-Trò, giữa các mối quan hệ bên trong và ngoài lớp CEO. Cùng nhau cam kết cho đi những giá trị đẹp và thực hiện những điều tử tế có giá trị để cùng nhau đóng góp những điều có ích cho xã hội.

Anh Mai Xuân Quốc Bảo - Lớp trưởng CEO 99

Đại diện PTI, chuyên gia và học viên đã ký tên lên bức tranh làm kỷ niệm

Cũng tại chương trình, PTI đã trao tặng 03 khóa học bổng “CEO Toàn diện” trị giá 32.800.000 VNĐ/ suất học đến tập thể lớp CEO99.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Triệu Văn Dương phát biểu tại chương trình

Ban lãnh đạo PTI tặng học bổng cho đại diện lớp CEO 99

Ban cán sự lớp: Anh Mai Xuân Quốc Bảo - Lớp trưởng, Anh Mai Chí Thạch - Lớp phó, Chị Đoàn Thị Sinh - Lớp phó , Anh Nguyễn Ngọc Quân - Lớp phó và trợ giảng Quyền Trang

Ngoài việc học tập tại trường lớp CEO 99 sẽ có nhiều hoạt động gắn kết cùng nhau trong tương lai sắp tới như:
- Tổ chức tham quan và giao lưu các doanh nghiệp trong lớp CEO 99.
- Tổ chức các buổi ngoại khóa chia sẽ kinh nghiệm điều hành quản trị doanh nghiệp.
- Tổ chức các buổi đào tạo để cùng nhau nâng cao năng lực lãnh đạo.
- Tổ chức các hoạt động thiện nguyện thường niên.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn quý đơn vị tài trợ đã đồng hành góp phần vào sự thành công của chương trình.

Lễ ra mắt khép lại với những khoảnh khắc đầy ấn tượng, đây chính là điểm sáng trên hành trình kiến tạo thành công của CEO99 bằng sự học. Với tinh thần quyết tâm mỗi thành viên lan tỏa xuyên suốt tại sự kiện, PTI tin rằng CEO99 sẽ là tập thể lớp tiêu biểu, cùng nhau cộng hưởng tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội.

Kính chúc quý anh chị học viên có nhiều sức khỏe, ứng dụng được nhiều kiến thức thông qua khóa đào tạo tại PTI.

“CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” là chương trình được nghiên cứu nhằm cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề trong điều hành quản trị các hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời thúc đẩy năng lực cho các CEO, cung ứng cho thị trường thế hệ CEO vững chuyên môn giỏi nghiệp vụ.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo:

PTI HN: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Trợ giảng Quyền Trang