PTI HCM: Khai giảng khóa học “Tiktok shop”

28/11/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 27/11/2023, PTI HCM tổ chức khai giảng khóa học “Tiktok shop” với sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Văn Hoà.

pti-tiktok-shop-1

Hiện nay, TikTok Shop là nền tảng hàng đầu giúp doanh nghiệp và cả cá nhân kinh doanh online tiếp cận được với thị trường khách hàng tiềm năng khổng lồ. TikTok Shop có những ưu điểm vượt trội so với những nền tảng thương mại điện tử khác về quá trình đăng ký tài khoản hay phí bán hàng chỉ ở mức 1%. Quảng cáo TikTok Shop giúp tiếp cận với đúng đối tượng mục tiêu, tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Khóa học “Tiktok Shop” tại PTI sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất về hoạt động của thị trường thương mại điện tử và kỹ năng cần thiết để mở và vận hành gian hàng TikTok hiệu quả.

Buổi học đầu tiên diễn ra trong không khí rất hào hứng và sôi nổi, quý anh/chị học viên đã được tìm hiểu về khái niệm chuẩn, tính năng của TikTok Shop, tiếp cận các bước để xây dựng một gian hàng trên TikTok.

pti-tiktok-shop-2

Nội dung khóa học:

• Phần 1: Hướng dẫn làm TikTok Shop
  • Phần 2: Kinh doanh trên TikTok Shop
  • Phần 3: Kỹ năng bán hàng trên TikTok Shop
  • Phần 4: Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Đối tượng tham gia

• Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh trên TikTok Shop.
  • Người quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử trên nền tảng mạng xã hội.

Thông tin chi tiết khóa học: https://pti.edu.vn/tiktok-shop-cu526.html

Một số hình ảnh tại buổi học:

pti-tiktok-shop-3

pti-tiktok-shop-4