PTI HCM khai giảng khóa học “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” khóa 53

16/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 14/06, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức khai giảng thành công khóa đào tạo “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” K53 với sĩ số gần 60 học viên. Đồng hành cùng lớp là chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh.

Kỹ năng đàm phán thương lượng là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu trong cuộc sống hiện đại. Người đàm phán giỏi là người biết tạo dựng được các chiến thuật, khi nào nên mềm dẻo, khi nào cần quyết đoán, tìm đòn bẩy, đặc biệt là vận dụng thành thạo nguyên tắc WIN - WIN giúp đôi bên đều đạt được lợi ích mà không làm ảnh hưởng đến đối phương. Đây là hình thức mang tính xây dựng nhất giúp tăng liên kết, mở rộng các mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Khóa đào tạo “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” do PTI nghiên cứu sẽ giúp học viên tự tin, nắm thế chủ động và đạt được mục tiêu trên bàn đàm phán.

Nội dung chương trình:

Chuẩn bị cho một cuộc đàm phán thành công: Tìm hiểu con người, văn hóa, mục tiêu và cách thức thay đổi, dàn xếp vấn đề, thu thập các chuẩn mực và tiêu chí bên ngoài liên quan tới sự công bằng, thay đổi chương trình thương lượng & đàm phán & xoay chuyển tình thế.

Các chiến thuật chính bên bàn thương lượng & đàm phán: Kéo đối phương vào bàn thương lượng, các cuộc đàm phán sống còn – kinh nghiệm thực tiễn, nghệ thuật đàm phán hợp nhất, chiến thuật dàn xếp, liên tục điều chỉnh...

Những câu hỏi thường gặp của đối tác: Lúc nào lên giá - Lúc nào xuống giá – Lúc nào nên giữ nguyên giá, quy trình đàm phán giá & chốt hợp đồng, những sai lầm thường gặp khi thương lượng với đối tác.

Gỡ bỏ mọi rào cản để đạt thỏa thuận cuối cùng: Giải quyết những khác biệt về văn hóa, giới tính, các trở ngại trong giao tiếp, những “thuật” đối nhân xử thế trên bàn thương lượng, xây dựng khả năng đối thoại chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Những sai lầm trong tư duy của người đàm phán: Quá trình quản trị cảm xúc theo công thức EQ + CQ + PQ, nghệ thuật kiềm chế & khuyến khích đối tác…

Thông tin khóa đào tạo:

PTI HN: https://pti.edu.vn/nghe-thuat-thuong-luong-amp-dam-phan-cu161.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/nghe-thuat-thuong-luong-amp-dam-phan-cu246.html

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút