PTI HCM: khai giảng khóa học “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” K34

01/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 31/05/2024, lớp “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” khóa 34 PTI HCM với sĩ số 70 học viên chính thức khai giảng thành công dưới sự đồng hành của chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh.


 

Giao tiếp không chỉ đơn thuần là nghe và nói mà còn tập hợp rất nhiều các kỹ năng khác như giao tiếp bằng mắt, bằng cử chỉ, thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống,... Giao tiếp sao cho hiệu quả là một trong những kỹ năng mềm cơ bản và cực kỳ quan trọng. Giao tiếp giỏi, tinh tế, khôn khéo, đạt tới đỉnh cao còn được ví như một nghệ thuật.

Chính vì vậy, các chuyên gia tại PTI đã nghiên cứu và cho biên soạn khóa đào tạo ngắn hạn “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” nhằm cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc trong việc tự tin thực hiện giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và khẳng định vị thế cá nhân.

Khóa học diễn ra trong 02 buổi với lượng kiến thức được cô đọng thông qua 04 học phần. Cụ thể, trong phần đầu tiên, học viên sẽ được tìm hiểu về tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và kinh doanh, các quy trình xử lý thông tin, phát hiện các rào cản và có được kỹ thuật phá vỡ các rào cản trong giao tiếp. Phần 2 của khóa giúp học viên có được bí quyết, phương pháp lắng nghe hiệu quả và ứng xử chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên nắm được văn hóa giao tiếp hiện đại (qua thư tín, email, fax, điện thoại,...) trong phần 3 của chương trình. Cuối cùng, học viên được hướng dẫn về phong thái, ngoại hình chuyên nghiệp khi thực hiện giao tiếp, xây dựng phong cách cá nhân tạo ấn tượng với người đối diện.

Thông tin chi tiết khóa đào tạo xem tại:

PTI HN: https://pti.edu.vn/ky-nang-giao-tiep-hieu-qua-cu149.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ky-nang-giao-tiep-cu199.html

Một số hình ảnh tại buổi học:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút