PTI HCM: Khai giảng khóa học “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” K90

26/11/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 25/11/2023, lớp “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” khóa 90 chính thức khai giảng tại PTI HCM dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Trương Thị Mai.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI sẽ cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về thị trường bán hàng, kỹ năng tiếp cận và phân tích tâm lý khách hàng, trang bị cho học viên những chỉ dẫn sáng tạo, những công cụ, kỹ thuật có thể nhằm giúp học viên thoát khỏi bế tắc, tìm hướng đi thông minh giữa thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay và cuối cùng thu về được doanh thu kỳ vọng.

Nội dung khóa học được thiết kế trong 04 buổi học, cô đọng những kiến thức quan trọng mà học viên đang tìm kiếm:

• Kiến thức về thị trường và bán hàng
  • Kỹ năng tiếp cận và phân tích tâm lý khách hàng để có tác phong và phương án tiếp cận thích hợp
  • Các kỹ năng & Quy trình trong một cuộc bán hàng
  • Quy trình bán hàng chuẩn mực
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Đối tượng tham gia

• Ban lãnh đạo của quý doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng (CSKH) và các cá nhân có nhu cầu.
  • Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.
  • Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng.
  • Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết khóa học xem tại:

Một số hình ảnh tại chương trình:

pti-khai-giang-ban-hang-1

pti-khai-giang-ban-hang-2