PTI HCM: khai giảng khóa đào tạo “Tiktok Shop” K2

17/05/2024         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 15/05/2024, PTI HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “TikTok Shop” khóa 2. Chương trình có sự đồng hành, dẫn dắt của chuyên gia Hoàng Văn Hòa.

Hiện nay, TikTok Shop là thị trường được đánh giá với tiềm năng tiếp cận số lượng khách hàng khổng lồ. Kinh doanh trên Tiktok Shop mang lại nhiều lợi ích như tăng khả năng quảng cáo và tối ưu chi phí, cải thiện hiệu suất kinh doanh và tăng doanh thu, giảm chi phí tồn kho,...

Khóa “TikTok Shop” tại PTI là khóa học hiệu quả dành cho những ai muốn kinh doanh trên nền tảng này và muốn tìm được các giải pháp bứt phá giữa thị trường cạnh tranh gay gắt.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

• Học viên được cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để mở và vận hành gian hàng TikTok Shop hiệu quả.
  • Hiểu rõ về thị trường thương mại điện tử trên TikTok và cách thức tiếp cận khách hàng trên nền tảng này.
  • Tạo ra nguồn nhân lực có năng lực và trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường TikTok Shop.

Đối tượng tham gia

• Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh trên TikTok Shop.
  • Người quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử trên nền tảng mạng xã hội.
  • Kiến thức nền tảng về TikTok Shop
  • Cách tạo và quản lý cửa hàng TikTok Shop
  • Cách tạo nội dung và livestream bán hàng hiệu quả
  • Cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng