PTI HCM: khai giảng chương trình “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” K17

27/04/2024         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 24/4 vừa qua, khóa đào tạo ngắn hạn “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” K17 tại PTI HCM chính thức khai giảng. Đồng hành cùng hơn 50 quý anh chị học viên trong chương trình là chuyên gia Lê Quang Hạnh – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài chính và kế toán.

Ngay trong buổi học đầu tiên anh chị học viên được tìm hiểu các kiến thức về mô hình kinh doanh, tài chính và tầm quan trọng của tài chính.

Đây là chương trình được thiết kế để giúp những nhà quản trị không chuyên tài chính (Non-Financial managers) hay bất kỳ ai muốn phát triển kiến thức ứng dụng tài chính nhằm cải thiện những kỹ năng quản trị của mình. Học viên sẽ nắm được quy trình quản lý tài chính bài bản, biết đánh giá tính hiệu quả của các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình ra các quyết định liên quan tới sự phát triển của tổ chức.

PTI đã nghiên cứu và thiết kế khóa đào tạo với 06 học phần trong thời lượng 04 buổi học đảm bảo lượng kiến thức được chọn lọc cô đọng và xúc tích nhất phù hợp với thời gian bận rộn của các nhà quản trị.

Phần 1: Giới thiệu

Phần 2: Các quyết định đầu tư chiến lược

Phần 3: Chi phí - Sản lượng - Lợi nhuận

Phần 4: Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính

Phần 5: Các chỉ số tài chính - Công cụ đo lường sức khỏe doanh nghiệp

Phần 6: Quản trị vốn lưu động - Thách thức của ban lãnh đạo

Không khí sôi nổi đã diễn ra xuyên suốt buổi học, PTI kính chúc quý anh chị học viên gặt hái được nhiều tinh hoa tri thức, có một khóa học thành công!

Thông tin chi tiết:

PTI Hà Nội: https://pti.edu.vn/tai-chinh-danh-cho-cac-nha-quan-tri-khong-chuyen-cu371.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/tai-chinh-danh-cho-cac-nha-quan-tri-khong-chuyen-cu315.html

Một số hình ảnh trong chương trình:

 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút