PTI HCM : Khai giảng chương trình đào tạo “Quản lý con người” khóa 24

31/08/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 30/8/2023, PTI Hồ Chí Minh đã khai giảng chương trình đào tạo “Quản lý con người” khóa 24. Chương trình có sự đồng hành của chuyên gia Nguyễn Xuân Hải và hơn 50 anh/chị học viên.

Khoa học công nghệ đang dần hướng hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng tự động hóa. Tuy nhiên, sự sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp và tương tác xã hội của con người là những yếu tố không thể thay thế. Quản lý con người sẽ giúp tổ chức tận dụng và phát triển những đặc điểm này để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.
Từ những nghiên cứu sâu sắc về các thách thức và độ phức tạp của thị trường lao động, khóa học “Quản lý con người” tại PTI sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và nguyên tắc hiệu quả trong việc lập các chiến lược quản lý, tạo động lực tăng hiệu suất lao động của nhân viên, xây dựng đội nhóm mạnh mẽ từ đó đảm bảo sự thành công và bền vững của tổ chức trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

Khóa học được thiết kế với 02 buổi học bao gồm các nội dung:

Phần 1: Tư duy và triết lý cơ bản về quản lý con người

• Suy nghĩ về quản lý con người
  • Cá nhân người quản lý
  • Cá nhân người được quản lý

Phần 2: Phương pháp và công cụ để quản lý con người hiệu quả

• Đánh giá nhân viên
  • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
  • Sắp xếp và phát triển đội ngũ
  • Giao tiếp với nhân viên
  • Giải quyết mâu thuẫn và xung đột giữa nhân viên

PTI kính chúc quý anh/chị học viên một khóa học ý nghĩa, tích lũy được nhiều tinh hoa tri thức và áp dụng hiệu quả vào doanh nghiệp cũng như nâng cao được giá trị, năng lực bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp của mình!

Thông tin chi tiết khóa học xem tại:

Một số hình ảnh tại chương trình khai giảng:

pti-quan-ly-con-nguoi-hcm-2

pti-quan-ly-con-nguoi-hcm-1