PTI HCM khai giảng chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung” khóa 102

20/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 19/6/2024, PTI HCM tiếp tục tổ chức khai giảng thành công chương trình đào tạo “MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung” khóa 102 dưới sự đồng hành của chuyên gia Lê Như Hiếu. Khóa học giúp các nhà quản lý xác định đúng vai trò của mình, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ để phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 Ngay sau phần khai giảng, lớp được tìm hiểu chuyên đề “Tạo động lực cho nhân viên”.

Xuyên suốt buổi học, quý anh chị học viên của MMM102 luôn sôi nổi, tích cực trao đổi, thảo luận cùng chuyên gia và các thành viên trong lớp để tìm được phương pháp phù hợp giải quyết các vấn đề bản thân đang gặp phải.

Tham gia chương trình học viên sẽ được hướng các kiến thức, kỹ năng về dẫn xây dựng phong cách lãnh đạo phù hợp, nắm được bí quyết thúc đẩy, tạo động lực làm việc cho đội nhóm, xác định cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các khó khăn, thách thức trong công việc,...

PTI kính chúc quý anh/chị học viên sẽ có một khóa học thành công, trở thành nhà quản lý giỏi với năng lực, chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo xem tại:

PTI Hà Nội: https://pti.edu.vn/nang-cao-nang-luc-quan-tri-cho-quan-ly-cap-trung-cu133.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/nang-cao-nang-luc-quan-tri-cho-quan-ly-cap-trung-cu173.html

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút