PTI HCM : Khai giảng chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả”

05/09/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 04/9/2023, chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” đã được tổ chức khai giảng thành công tại PTI Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 50 quý anh/chị học viên. Trong buổi học đầu tiên, các học viên đã được học tập chuyên đề “Kiến thức về thị trường và bán hàng” dưới sự đồng hành của chuyên gia Lê Như Hiếu. 

Những bất ổn của môi trường kinh doanh đã gây áp lực lớn cho các doanh nghiệp trong việc trả lời câu hỏi làm thế nào để xây dựng một quy trình bán hàng hiệu quả và giữ chân được các khách hàng tiềm năng.

Chương trình “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” được thiết kế bởi các chuyên gia cao cấp tại PTI sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề trên. Thông qua khóa học, học viên sẽ được tư vấn và thực hành trực tiếp cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng những bài tập tình huống thực tế.

Với thời lượng chương trình diễn ra trong 04 buổi, nội dung khóa học được các chuyên gia nghiên cứu và phân chia bao gồm các học phần:

  • Phần 1: Kiến thức về thị trường và bán hàng
  • Phần 2: Kỹ năng tiếp cận và phân tích tâm lý khách hàng để có tác phong và phương án tiếp cận thích hợp
  • Phần 3: Các kỹ năng và quy trình trong một cuộc bán hàng
  • Phần 4: Quy trình bán hàng chuẩn mực
  • Phần 5: Kỹ năng chăm sóc khách hàng

PTI kính chúc quý học viên sẽ có thời gian học tập thật hiệu quả, xây dựng được một quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ đó khách hàng sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Thông tin chi tiết khóa học xem tại:

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

pti-ky-nang-ban-hang-hcm-1

 

pti-ky-nang-ban-hang-hcm-2

 

pti-ky-nang-ban-hang-hcm-3

 

pti-ky-nang-ban-hang-hcm-4

 

pti-ky-nang-ban-hang-hcm-5

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút