PTI HCM khai giảng CEO K96 tại trụ sở mới

31/03/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 31/3/2024, chương trình khai giảng lớp CEO khóa 96 đã được PTI HCM tổ chức long trọng tại trụ sở mới: số 106/4 Trường Chinh, khu phố 6, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Tp. HCM. Đây là lớp học đầu tiên được khai giảng tại trụ sở mới của PTI.

Trụ sở mới của PTI HCM

Chương trình vinh dự có sự tham gia của:

- Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

- Ông Triệu Văn Hoan - Phó Tổng giám đốc - Giám đốc PTI HCM.

- Thầy Nguyễn Tất Thịnh - Giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

- TS. Đinh Văn Mạnh - Chuyên gia về tâm lý quản trị - Chủ tịch Quỹ xã hội Bảo An - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nhân PTI.

Cùng hơn 100 anh chị học viên là chủ doanh nghiệp, CEO, các nhà quản lý của các doanh nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng, kỷ niệm PTI HCM tròn 10 năm thành lập đồng thời mở ra tương lai mới cho hành trình phát triển của PTI.

Trong những năm qua được sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của Hội đồng Ban giảng huấn, Quý Đối tác - Khách hàng, Quý Anh/ Chị Học viên cùng sự đồng lòng đoàn kết của tập thể CBNV, PTI HCM đã trở thành điểm đến của tri thức, thực học, thực làm của hàng trăm ngàn các nhà lãnh đạo quản lý, góp phần giúp các doanh nghiệp vững vàng phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Tại chương trình, ông Triệu Văn Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Tất Thịnh, đội ngũ chuyên gia - giảng viên, Quý Đối tác - Khách hàng cùng toàn thể anh chị học viên. PTI sẽ luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng các chương trình đào tạo và dịch vụ đào tạo để mang đến một môi trường học tập đẳng cấp.

TS. Đinh Văn Mạnh - Chủ tịch Quỹ Xã hội Bảo An - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nhân PTI

Thầy Nguyễn Tất Thịnh khai giảng chương trình CEO với chuyên đề "Nghề Giám đốc chuyên nghiệp"

Sau phần khai mạc chương trình, các anh chị học viên đã tham gia học tập chuyên đề đầu tiên: “Nghề Giám đốc chuyên nghiệp” với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Tất Thịnh. Kính chúc thầy cùng các anh chị sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa tại PTI.

Cán bộ nhân viên PTI HCM

Tham khảo nội dung chương trình đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại đây:

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

PTI Hà Nội: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html