PTI HCM: Chương trình tổng kết lớp CEO 81 “Nâng tri thức - kết thành công”

22/12/2022         Bản tin PTI         admin

“Nâng tri thức - kết thành công” là chủ đề của chương trình tổng kết lớp CEO 81 PTI HCM đã được tổ chức vào ngày 17/12 vừa qua. Chương trình có sự tham dự của các thành viên CEO 81 và đại diện các lớp khách mời: CEO 80, CEO 82 và CCO 26. 

Anh Quách Ngô Gia Bảo - Lớp trưởng lớp CEO 81 chia sẻ: CEO 81 là một tập thể đoàn kết và nhiều màu sắc, các thành viên trong lớp luôn hỗ trợ và kết nối cùng nhau trong các hoạt động kinh doanh sản xuất. Ban cán sự CEO 81 sẽ luôn đồng hành và duy trì các hoạt động của lớp trong thời gian tới. 

CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là khoá học được PTI thiết kế dành cho các các cấp lãnh đạo doanh nghiệp như: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc… Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp; Những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp - một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.

Mục tiêu của chương trình: 

  • Cung cấp những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
  • Cung cấp những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO - lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị.
  • Những tư duy, nhận thức và kiến thức trong chương trình đào tạo đặc biệt này cùng với năng lực & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Chương trình hội tụ những kiến thức quản trị mới nhất, cập nhật nhất từ tinh hoa quản trị thế giới. Cùng với đó, hoạt động tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp tiên tiến, điển hình trong sản xuất kinh doanh cũng mang đến góc nhìn thực tế cho học viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao nhất. CEO được khai giảng hàng tháng tại Hà Nội và Tp.HCM với thời gian học 4 tháng. Chi tiết chương trình CEO tại đây:  https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

Một số hình ảnh tại chương trình tổng kết của CEO 81 PTI HCM:

 

tong-ket-ceo-81

 

tong-ket-ceo-81-1

 

ceo81-3

 

ceo81-4

 

ceo81-5

 

ceo81-6

 

Trợ giảng Yến Nhi

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút