PTI HCM: Chương trình thiện nguyện - Teambuilding - Gala dinner tổng kết CEO98

17/10/2024         Bản tin PTI         admin

Tập thể lớp CEO 98 PTI HCM đã hoàn thành khóa đào tạo sau 04 tháng học tập và gắn bó. Với mong muốn khép lại chương trình học bằng những hoạt động thật ý nghĩa, CEO98 đã lựa chọn và khởi hành đến xã Hòa Hưng - Huyện Xuyên Mộc - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để chia sẻ 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hành trình thiện nguyện:

Đầu tiên:

Ông Nguyễn Văn Hoàng là bộ đội tham gia chiến trường Campuchia từ năm 1979 đến năm 1988 về địa phương. Sau 1 thời gian ở xã, ông Hoàng bị phát bệnh tâm thần nhẹ, đi lang thang khắp nơi và vừa về địa phương năm 2021. Ông Hoàng không còn giấy tờ, không thuộc diện hộ nghèo hay bảo trợ xã hội, hoàn cảnh rất khó khăn.

Biết hoàn cảnh ông Hoàng, qua sự kết nối của UBMTTQ Việt Nam xã, tập thể lớp CEO 98 PTI HCM đã tặng ông Hoàng căn nhà (tổng trị giá 130 triệu đồng). Toàn bộ thiết kế, thi công được thành viên lớp CEO 98 thực hiện.

Bên cạnh đó, CEO 98 còn hỗ trợ các thiết bị, nội thất cần thiết trong sinh hoạt cho ông Nguyễn Văn Hoàng.

Hoàn cảnh thứ 2: Gia đình anh Nguyễn Tuấn Sỹ Xã Hòa Hội, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Anh Sĩ bị bệnh nặng, vợ anh Sĩ cũng bị tai nạn bị ảnh hưởng tới cột sống. Hai lao động chính trong gia đình đều mất sức lao động trong khi gia đình vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Mong muốn hỗ trợ giúp đỡ gia đình phần nào giải quyết khó khăn trước mắt CEO 98 đã vận động các thành viên trong lớp hỗ trợ chi phí sửa nhà, tiền mặt cùng 1 số quà tặng cho gia đình anh với tổng chi phí 20.000.000 VND.

Lớp cũng hỗ trợ các thủ tục giúp anh được điều trị bệnh đúng tuyến, bệnh thuyên giảm và có dấu hiệu tích cực, cũng động viên 2 bé trong gia đình cố gắng để các em tiếp tục học tập và sẽ đồng hành hỗ trợ khi cần trong khả năng.

Đón tiếp đoàn CEO 98:

Lãnh đạo địa phương: xã Hòa Hưng
1. Ông. Nguyễn Văn Đấu Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Hưng
2. Ông. Nguyễn Ngọc Lập Phó bí thư Đảng uỷ xã Hoà Hưng
3. Ông. Nguyễn Minh Hiệp Chủ tịch UBND xã Hòa Hưng
4. Ông. Bùi Vĩnh Châu  Chủ tịch MTTQVN xã Hoà Hưng
5. Ông. Nguyễn Kỳ Công Trứ Phó chủ tịch MTTQVN xã Hoà Hưng
6. Ông. Nguyễn Văn Hùng Công chức Văn phòng xã Hòa Hưng
7. Ông. Hoàng Kim Khánh Công chức Văn hoá xã hội xã Hòa Hưng

**Lãnh đạo địa phương: xã Hoà Hội
1- Chị Lưu Thị Cẩm Loan - chủ tịch hội phụ nữ  xã Hoà Hội
2- Anh Lê Văn Trung - bí thư chi bộ ấp 1  xã Hoà Hội
3- Chú Phạm Tuấn Hùng - trưởng ban điều hành ấp 1 xã Hoà Hội
4- Cô Phạm Thị Lan - chi hội trưởng phụ nữ ấp 1 xã Hoà Hội

Lãnh đạo địa phương trân quý tình cảm và tinh thần hỗ trợ của mạnh thường quân CEO 98 và trao tặng bằng khen cảm ơn tới Đoàn.

Những hình ảnh đẹp trong chuyến thiện nguyện:

Đoàn thiện nguyện CEO98 trao tặng nhà và quà cho Ông Nguyễn Văn Hoàng.

Tổng trị giá: 130.000.000 VNĐ

Đoàn thiện nguyện CEO98 trao tặng tiền mặt, chi phí sửa nhà và quà cho gia đình anh Nguyễn Tuấn Sỹ.

Tổng trị giá: 20.000.000 VNĐ.

Gala Dinner Lễ tổng kết lớp CEO98 PTI HCM - “Kết trí - Tỏa hương”

Trải qua 04 tháng học tập, đồng hành và gắn bó cùng nhau, CEO98 đã có nhiều kỷ niệm tại lớp, các chương trình ngoại khoá, học tập và vui chơi, cùng nhau gắn kết và kiến tạo giá trị.

Sau chuyến thiện nguyện và những khoảnh khác ý nghĩa, lớp đã tổ chức Lễ tổng kết mang chủ đề “Kết trí - Tỏa hương”.

Nhìn lại hành trình đó, ngoài sự chứng kiến của thành viên tập thể lớp, ban lãnh đạo Đinh Văn Mạnh - Chủ tịch cộng đồng doanh nhân PTI HCM, Lãnh đạo địa phương xã Hòa Hưng, xã Hòa Hội cũng hiện diện tham dự chương trình cùng lớp.

Ban cán sự CEO98 đã có những chia sẻ xúc động về hành trình học tập của lớp suốt thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời cám ơn đến PTI đã tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy tính kết nối.

Kính chúc quý anh, chị học viên CEO98 có thật nhiều sức khỏe, thành công trên chặng đường sự nghiệp của mình, trở thành những nhà lãnh đạo bản lĩnh, chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho sự phát triển của xã hội.

Trợ giảng Phan Hằng