[PTI Hà Nội] Lễ Tôn Vinh Sự Học Của Doanh Nhân: Khi yêu thương được lan tỏa

24/12/2019         Bản tin PTI         admin
Ngày 21/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), chương trình Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 19 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các doanh nhân, học viên, người tham dự những thông điệp hữu ích về giá trị của sự học và lòng yêu thương.
 

 

Với chủ đề “Doanh nhân và Lòng yêu thương”, Lễ Tôn vinh Sự học và trao chứng nhận của PTI lần thứ 19 diễn ra trong bầu không khí ấm áp, trang trọng. Những nỗ lực hết mình trong sự học và các giá trị cao đẹp về tình yêu của người doanh nhân được đề cao và tôn vinh xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 
Chương trình Lễ Tôn vinh lần thứ 18 có sự góp mặt của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn, chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương, các chuyên gia/giảng viên trong hội đồng giảng huấn và gần 1000 doanh nhân/học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại PTI Hà Nội, bao gồm lớp Giám đốc Toàn diện CEOTD24; các lớp Giám đốc Điều hành CEO 139, CEO 140, CEO 141, CEO 142, CEO 143, CEO 144; các lớp Giám đốc Chức năng CFO 53, CFO 54, CFO 55, CHRO 33, CHRO 34, CCO 28, CMO 30, CMO 31, CPO 8, CPO 9.
 
 
Khai mạc buổi lễ, Chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương đã nêu ra 3 thông điệp ý nghĩa: Khai trí - nền tảng của sự phát triển, Doanh trí & Lòng yêu thương và Điều quý giá nhất! Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương nhấn mạnh: Chi bằng học – Đó là con đường sáng nhất, an toàn, hạnh phúc nhất! Con đường học chính là nền tảng cho sự tự chủ, tự do - điều quý giá nhất đối với mỗi người.
 
 
Chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương đưa ra 03 Thông điệp Khai mạc ý nghĩa
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI cũng gửi gắm đến người tham dự những thông điệp hết sức ý nghĩa về sự học, về hành trình nhân sinh, thức tỉnh và kiến tạo giá trị của mỗi người doanh nhân. Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh khẳng định sự học của người doanh nhân xứng đáng được tôn vinh: "Ở trong phòng học của PTI, thì bài giảng là trung tâm. Còn ở đây, các quý vị là trung tâm. Vì vậy, chúng tôi tổ chức Lễ Tôn vinh với tất cả tình cảm, sự yêu thương, tôn kính với quý vị."
 
Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI chia sẻ quan điểm về sự học và lòng yêu thương của doanh nhân
 
Đặc biệt, tại Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 19 của PTI có sự tham dự của Doanh nhân Văn hóa Vũ Minh Châu. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Minh Châu khẳng định: "Lòng yêu thương của người doanh nhân không thể gói gọn trong gia đình, mà nó còn phải được lan tỏa tới doanh nghiệp, tới cộng đồng xung quanh. 
Yêu thương là một phẩm chất, cũng là bản năng tự nhiên của mỗi con người. Yêu thương trao đi càng nhiều, giá trị nhận lại càng lớn lao. Và lòng yêu thương của người doanh nhân, của một giới chủ không dừng lại ở câu chữ, lời nói, mà cần bắt đầu bằng hành động. Hành động dù nhỏ, nhưng cốt ở thường xuyên."

 

 
Doanh nhân Văn hóa Vũ Minh Châu: "Quản trị bằng lòng yêu thương và lan tỏa yêu thương!"
 
 
Trong mỗi chặng đường sự học, ngoài sự sự nỗ lực và lòng nhiệt tâm của các chuyên gia, giảng viên, luôn có những sự đóng góp, đồng hành không thể thiếu của các học viên ưu tú, tích cực trong mỗi lớp. Họ là những tấm gương tiêu biểu của tinh thần quyết tâm học hỏi, không quản ngại đường xa để đến PTI học tập. Họ là nhân tố mắt xích để tạo nên sự đoàn kết, sức mạnh của tập thể lớp. Đồng thời, họ cũng là cầu nói giữa các lớp với nhà trường, giữa học viên và giảng viên. Trong buổi lễ, PTI dành tặng những kỷ niệm chương và sự vinh danh chân thành dành cho những học viên ưu tú.
 
 
TGĐ Triệu Văn Dương và Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao kỷ niệm chương và quà cho học viên ưu tú các lớp
 
Anh Phạm Văn Nghị, học viên ưu tú, lớp trưởng CEO 144 đã phát biểu cảm tưởng và suy nghĩ của mình. Qua đó, anh khẳng định những giá trị to lớn mà PTI đem lại cho những học viên, doanh nhân về phát triển tri thức, kết nối và mở rộng tầm nhìn, các mối quan hệ, cũng như định hình các chuẩn mực đạo đức tương xứng mà người doanh nhân, giới chủ doanh nghiệp cần có trong xã hội ngày nay.
 
Anh Phạm Văn Nghị, lớp trưởng CEO144 đại diện học viên các lớp phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ
 
Để đáp lại những tình cảm, sự nhiệt tâm của các giảng sư trong hành trình truyền bá tri thức, đại diện học viên các lớp đã gửi những lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường và ban giảng huấn. Đồng thời, tập thể các lớp cũng không quên cảm ơn các bạn trợ giảng, một thành viên quan trọng trong lớp, đồng hành và hỗ trợ lớp xuyên suốt quãng thời gian học tập tại PTI.
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân các giảng sư của PTI với tất cả tình cảm chân thành
 
Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn khối trợ giảng đã đồng hành cùng lớp trong suốt thời gian học tập
 
Phần trao chứng nhận tốt nghiệp cho mỗi học viên là chủ đề chính của buổi lễ. Các chuyên gia, giảng viên của trường sẽ tận tay trao chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm với từng học viên tại sân khấu hội trường. Đây là niềm vui, cũng là niềm tự hào của mỗi chuyên gia, giảng sư tham dự. Và đối với mỗi học viên, những người lên sân khấu nhận chứng nhận dưới ánh đèn và sự chứng kiến của cả hội trường, thì chắc hẳn cảm xúc xúc động, hồi hộp, vinh dự trộn lẫn đan xen sẽ là một dấu ấn khó có thể quên trong hành trình học tập suốt đời của mỗi người.
 
Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc PTI trao chứng nhận cho các học viên lớp CEO 139
 
Chuyên gia Vũ Công Ty trao chứng nhận cho tập thể lớp CFO 53
 
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận cho tập thể lớp CPO 08
 
Chuyên gia Đỗ Hoài  Nam trao chứng nhận cho tập thể lớp CEO 140
 
Chuyên gia Đỗ Ngân Bình trao chứng nhận cho tập thể lớp CHRO 33
 
Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao chứng nhận cho tập thể lớp CEO TD 24 
 
Chuyên gia Vũ Công Ty trao chứng nhận cho tập thể lớp CEO 141
 
Chuyên gia Vũ Văn Ninh trao chứng nhận cho tập thể lớp CFO 54
 
Chuyên gia Đỗ Hoài  Nam trao chứng nhận cho lớp CEO 142
 
Chuyên gia Vũ Công Ty lên trao chứng nhận cho lớp Giám đốc điều hành CEO 143
 
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận cho tập thể lớp Giám đốc Marketing CMO 30
 
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận cho tập thể lớp Giám đốc Kinh doanh CCO 28
 
Chuyên gia Đỗ Ngân Bình trao chứng nhận cho tập thể lớp CHRO 34
 
Chuyên gia Vũ Văn Ninh trao chứng nhận cho tập thể lớp Giám đốc tài chính CFO 55
 
TGĐ Triệu  Văn  Dương trao chứng nhận cho tập thể lớp CEO 144
 
Chuyên gia Nguyễn  Hoàng  Phương trao chứng nhận cho tập thể lớp CMO 31
 
 
Chuyên gia Nguyễn  Hoàng  Phương trao chứng nhận cho tập thể lớp CPO 09
 
Nhân dịp diễn ra buổi lễ, đại diện các lớp cũng đã gửi tặng nhiều phần quá ý nghĩa tới PTI, như một lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, nơi đã mang đến một môi trường học tập bổ ích, thiết thực cho mỗi doanh nhân, học viên, tạo động lực và sự tự tin để dẫn dắt doanh nghiệp hội nhập. 
 
 
Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, sân khấu chương trình luôn luôn giữ được không khí sôi động, vui tươi với sự tham gia xen kẽ của các tiết mục văn nghệ của CBNV PTI cũng như từ học viên các lớp. Mở đầu là bài hát truyền thống của PTI (PTI ca) “Tình yêu cuộc sống”, lời thơ thầy Nguyễn Tất Thịnh, phổ nhạc bởi một trong những thân hữu của PTI – cố nhạc sỹ thiếu tướng An Thuyên, biên đạo và múa hát do cán bộ nhân viên PTI dàn dựng và trình bày.
 
Tiết mục múa và hát ca khúc “Tình yêu cuộc sống” do CBNV PTI thể hiện
 
Học viên các lớp cũng dành tặng chuyên gia, giảng viên và người tham dự những nhạc phẩm hay và giàu ý nghĩa như ca khúc Hào khí Việt Nam - sáng tác nhạc sỹ Holly Thắng do anh Nguyễn Trung - học viên lớp CMO 30 thể hiện, ca khúc Người hát tình ca qua sự thể hiện của chị Lan Hương và anh Tất Phúc, hai cây văn nghệ tiêu biểu của lớp CEO144.
 
Ca khúc Hào khí Việt Nam - sáng tác nhạc sỹ Holly Thắng do anh Nguyễn Trung - học viên lớp CMO 30 thể hiện
 
Ca khúc Người hát tình ca qua sự thể hiện của chị Lan Hương và anh Tất Phúc, hai cây văn nghệ tiêu biểu của lớp CEO144
 
Tiếp nối Lễ Tôn vinh Sự học là đêm Gala sôi động với chủ đề “Kết Nối Lan Tỏa Yêu Thương” do chính thành viên các lớp tự tổ chức ngay tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, đối diện hội trường diễn ra Lễ Tôn vinh. Ngoài các anh chị học viên các lớp, đêm Gala có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn, chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương, các chuyên gia/giảng viên trong hội đồng giảng huấn như thầy Vũ Công Ty, thầy Vũ Văn Ninh,…
 
Toàn cảnh Hội trường Gala Kết Nối Lan Tỏa Yêu Thương
 
Tại buổi Gala, ông Triệu Văn Dương đã chia sẻ về tầm nhìn của PTI trong thời gian tới: Xuất khẩu Giám đốc chuyên nghiệp, cung ứng cho thị trường khu vực Đông Nam Á. Chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp mang thương hiệu PBS được ông Triệu Văn Dương kỳ vọng sẽ trở thành bệ phóng tin cậy cho các nhà quản trị toàn cầu trong tương lai.
 
TGĐ Triệu Văn Dương chia sẻ về khát vọng về “Một Việt Nam xuất khẩu Giám đốc chuyên nghiệp”
 
Tại buổi Gala, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cũng gửi tặng anh/chị học viên những bài học giàu ý nghĩa: “Chúng ta làm giàu trong kinh doanh, mang đến yêu thương cho bản thân, cho gia đình, cho nhân viên, cho đối tác, cho bạn bè, cho thiên nhiên, đó là điều rất tuyệt vời. Chúng ta luôn theo đuổi tầm nhìn lớn hơn bản thân, lớn hơn một tổ chức, nung nấu để hiện thực hóa những tâm nguyện vĩ đại. Trong tất cả những điều đó, chúng ta luôn cần những sự quan tâm, yêu thương. Bởi vì chúng ta đều biết là: Có cộng đồng mới có vạn giới, có nhân dân mới có chính quyền, có đối tác mới có nguồn lực, còn bản thân chúng ta thì không có bao nhiêu.”
 
Chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh về người doanh nhân và tình yêu thương
 
Đêm Gala Kết Nối Lan Tỏa Yêu Thương đã mang đến cho các thành viên, người tham dự những kỷ niệm thật đặc biệt, những bàn tay và tâm hồn được nối lại để thêm gần nhau hơn, chan chứa những tình cảm riêng, những khoảnh khắc đặc biệt của người doanh nhân. Như chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh từng nói: “Các bạn thể hiện vui mừng trong tư thế và phong thái của một giới chủ, giới tinh hoa, và hãy vui chân thành, thực sự và hết mình.”
 
Một số hình ảnh của buổi Gala:
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        
 
 
Chương trình Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 19 đã chính thức khép lại, mang theo những dấu ấn và kỷ niệm khó quên đối với mỗi người tham dự. Chúc mừng tất các anh chị học viên đã hoàn thành khóa học tại PTI! Chúc anh chị sức khỏe, thành công, yêu thương và hạnh phúc!
 
 

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút