PTI Hà Nội: Lễ Tôn vinh sự học CEO Toàn diện 27

13/04/2023         Bản tin PTI         admin

Với chủ đề “Kiến tạo doanh nhân thành công”, Lễ tôn vinh sự học CEO Toàn diện 27 đã được tổ chức vào ngày 9/4/2023 vừa qua. Chương trình vinh dự có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. 

 

anh1

 

Khởi đầu với một hành trình mang tên “Kết sức mạnh – Nối thành công” từ tháng 12/2022 đến nay lớp CEOTD27 đã trải qua bốn tháng học tập cùng tinh thần luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình hơn bằng việc nâng cao tri thức, nâng tầm các mối quan hệ kinh tế, xã hội. Và niềm tin mãnh liệt của mỗi học viên vào sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo PTI cùng các thầy cô trong Hội đồng giảng huấn, sự cố gắng của bản thân, sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn ban đầu, nắm bắt được cơ hội và hoàn thành sứ mệnh vẻ vang mà  xã hội giao phó.

Lớp CEOTD27 đã có một buổi lễ ra mắt thật sự ấn tượng. Trong quá trình được học tập tại PTI, CEOTD27 đã được tiếp thu nguồn tri thức thông qua những bài học rất thực tế, những buổi kiến tập thật sự chất lượng. Chính điều này tạo nên một sự gắn kết mạnh mẽ và vô cùng chặt chẽ giữa tất cả các thành viên trong lớp.Tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau luôn luôn hiện hữu trong lớp CEOTD27. Các học viên ngày càng gắn bó, hiểu nhau nhiều hơn, đến với nhau bằng những tình cảm vô tư chân thành, đó chính là điều chân quý hơn tất cả mọi thứ. 

Đồng thời, với tinh thần học hỏi rất cao, CEOTD27 cũng là lớp sở hữu nhiều gói học bổng nhất lên tới bảy gói học bổng. Lớp còn được thầy Nguyễn Tất Thịnh ưu ái dành cho những giờ tư vấn cho doanh nghiệp của các thành viên trong lớp.

Lễ tôn vinh Sự học của lớp CEOTD27 chính là bước ngoặt mở nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết nối cộng hưởng trong kinh doanh đối với toàn thể học viên không chỉ trong hiện tại mà còn ở tương lai. 

Hi vọng với tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu nỗ lực trong nâng cao tri thức của các học viên cùng sứ mệnh khai sáng tri thức doanh nhân của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, lớp CEOTD27 sẽ luôn gắn kết thật bền chặt, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, cùng nhau xây dựng một tập thể lớp vững mạnh, góp phần vào xây dựng cộng đồng doanh nhân tỏa sáng tri thức.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

 

anh2

 

anh3

 

anh4

 

anh5

 

anh6

 

anh7

 

anh8

 

anh9

 

anh10

 

Clip full chương trình tại đây:

Để tìm hiểu về khóa học CEO toàn diện, vui lòng xem tại đây: https://pti.edu.vn/ceo-toan-dien-cu126.html

 

Trợ giảng: Vũ Hảo

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút