PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CEO186

29/08/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 25/8 vừa qua, lớp “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 186 PTI Hà Nội đã tổ chức thành công lễ ra mắt với chủ đề “Kinh tế chia sẻ, kiến tạo cuộc sống”.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Vũ Công Ty cùng đại diện khách mời và toàn thể thành viên CEO186.

(Ông Triệu Văn Dương chia sẻ tại sự kiện)

(Chuyên gia Vũ Công Ty)

Lớp CEO186 chính thức khai giảng vào tháng 7/2024 là tập thể hội tụ quý anh chị học viên đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ những ngày đầu gặp gỡ đến nay, CEO186 đã cùng nhau trải qua 01 tháng đồng hành, cùng hướng đến mục tiêu chinh phục tri thức tại PTI.

Dù thời gian gắn bó chưa nhiều, nhưng thông qua các buổi học, buổi thảo luận làm việc nhóm, CEO186 đã tạo ra môi trường học tập, giao lưu kết nối doanh trí bổ ích, hiệu quả, mang lại nhiều giá tích cực với sức lan tỏa cao đến từng cá nhân trong lớp. Mỗi thành viên đều cố gắng hết mình để phát triển tri thức, bồi dưỡng sự học của bản thân, cũng như tự tin đóng góp hữu ích những kinh nghiệm, trải nghiệm, bài học của cá nhân để sẻ chia với lớp.

Tại sự kiện, PTI đã trao 03 phần học bổng dành cho tập thể lớp CEO186, bao gồm:

• 01 học bổng “CHRO - Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp” trị giá 20.800.000 VNĐ.
  • 01 học bổng “CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” trị giá 20.800.000 VNĐ.
  • 01 học bổng “CEO Toàn diện” trị giá 32.800.000 VNĐ.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình tạo nên sự thành công cho chương trình.

• Công ty Cổ phần Printfast Việt Nam
  • Công ty TNHH Dịch vụ Giải pháp ITSS
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Toàn Thịnh
  • Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật CES
  • Công ty Cổ phần Smart Solution 24h
  • Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục Steam
  • Công ty chuyển nhà Move Home
  • Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học & Giáo dục thời đại
  • Công ty Land Việt - Lĩnh vực Thương mại điện tử Global
  • Hệ thống mầm non STEAMe
  • Freetalkenglish.edu.vn - Giáo dục
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Kết nối MCO Việt Nam
  • Trường Mầm non STEAMe Hào Nam và STEAMe Mỹ ĐÌnh
  • New Space
  • Trung tâm CMS Time City
  • KAI Group
  • Công ty Cổ phần Simigo

Lễ ra mắt đã khép lại đầy cảm xúc và ấn tượng. Mỗi khoảnh khắc tại sự kiện đều trở thành dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và sứ mệnh của CEO 186. Kính chúc quý anh chị học viên có nhiều sức khỏe, tiếp thu được nhiều tinh hoa tri thức và thành công!

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo:

PTI Hà Nội: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

Những hình ảnh đẹp tại sự kiện: