PTI Hà Nội: Lễ ra mắt CEO toàn diện 27 - Kết sức mạnh - Nối thành công

14/12/2022         Bản tin PTI         admin

Ngày 11/12 vừa qua, CEO toàn diện 27 PTI Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ ra mắt lớp với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối thành công”.

Chương trình đặc biệt có sự hiện diện của:

• Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
  • Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch - TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
  • Đại diện các lớp CEO đang học tập tại PTI như: CEO 170, CEO 168, CEO 167, CEO 169, tập đoàn FAGI Group… và toàn thể các anh chị học viên CEO toàn diện 27.

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Ngô Văn Hoà - lớp trưởng lớp CEO toàn diện 27 chia sẻ: “...Trong buổi hội tụ này, chúng ta luôn phải hoàn thiện mình hơn bằng việc nâng cao tri thức, nâng tầm các mối quan hệ kinh tế, xã hội. Để làm được điều này, không có lựa chọn nào khác là bản thân mỗi chúng ta: các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo phải không ngừng học tập mà một trong những môi trường tốt nhất đó là Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Chúng ta tin rằng bằng sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo PTI cùng các thầy cô trong Hội đồng giảng huấn, và với sự cố gắng của bản thân, sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn ban đầu, nắm bắt được cơ hội và hoàn thành sứ mệnh vẻ vang mà  xã hội giao phó”.

Anh Ngô Văn Hoà - lớp trưởng CEO toàn diện 27 khai mạc chương trình

CEO toàn diện là một chương trình đào tạo đặc biệt của PTI. Chương trình này được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

Anh/ chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình:
Tại HN: https://pti.edu.vn/ceo-toan-dien-cu126.html
Tại Tp.HCM: https://pti.edu.vn/ceo-toan-dien-cu158.html

Một số hình ảnh và hoạt động tại chương trình:

ceo-td-2

Ra mắt ban cán sự lớp

ceo-td-3

Cảm ơn các cá nhân và doanh nghiệp tài trợ cho chương trình

Chủ tịch Triệu Văn Dương gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp đến tập thể CEO toàn diện 27.

ceo-td-5

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

PTI trao tặng 03 suất học bổng là các khoá học CMO, CCO, CFO dành cho CEO toàn diện 27, mỗi suất trị giá 18.800.000 vnđ.

Khai tiệc chương trình

ceo-td-8

Tập thể lớp CEO toàn diện 27

ceo-td-9

ceo-td-10

ceo-td-11

PTI kính chúc các anh chị học viên CEO toàn diện 27 luôn Đoàn kết - vững mạnh và thành công!

Pr_Dept