PTI Hà Nội: Khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” K182

23/01/2024         Bản tin PTI         admin

Sáng ngày 21/01/2024 vừa qua, PTI Hà Nội tiếp tục tổ chức khai giảng thành công chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 182 với sĩ số 70 học viên.

 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-182-2

 

Buổi khai giảng đã nhận được sự tham gia sôi nổi, tích cực từ các anh, chị học viên. Tuy đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lớp cho thấy rõ sự hòa nhập cao cùng tinh thần ham học hỏi không ngừng của mình ngay trong ngày học đầu tiên.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã mang tới những phân tích, góc nhìn mới mẻ với chuyên đề “Bàn về sự học - Discussion On Learning” - chuyên đề đầu tiên trong hệ thống lý thuyết phân tầng được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt của chương trình đào tạo Giám đốc điều hành.

 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-182-3

 

Chương trình “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” tại PTI Hà Nội được biên soạn với 14 chuyên đề bao quát toàn bộ những vấn đề trong quản trị điều hành doanh nghiệp, giúp học viên nắm được tư duy, nhận thức cốt lõi cần có trong môi trường kinh doanh toàn cầu, tự tin đưa doanh nghiệp hội nhập sâu rộng.

Trong đó, khi tham gia khóa đào tạo ngoài những kiến thức được đội ngũ chuyên gia cao cấp dẫn dắt, học viên còn được tham gia hoạt động kiến tập tại các công ty, doanh nghiệp điển hình, có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đặc biệt mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các học viên, doanh nghiệp khác. Kết thúc chương trình, học viên được tham dự hội thảo Kinh tế & Kinh doanh.

 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-182-4

 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-182-6
 

Kính chúc quý anh, chị học viên nhiều sức khỏe và có một khóa học thành công!

Thông tin chi tiết chương trình xem tại:

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút