PTI Hà Nội khai giảng CEO Toàn diện khóa 26

29/03/2022         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 28/3 vừa qua, gần 100 học viên là các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đã tham gia chương trình khai giảng lớp CEO – Giám đốc Toàn diện khóa 26 tại giảng đường Chu Văn An do PTI Hà Nội tổ chức.

Trong buổi học đầu tiên, các học viên đã học chuyên đề: Tư tưởng kinh doanh với sự đào tạo của giảng viên Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Chương trình đào tạo CEO – Giám đốc toàn diện được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình dành cho:

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc);
  • Những người đang là lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế, công ty MẸ-CON...
  • Hoặc những người mong muốn doanh nghiệp của mình phát triến theo mô hình tập đoàn kinh tế, công ty MẸ-CON.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này học viên có thể:

• Hiểu được toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam
  • Hiểu được Doanh nghiệp toàn cầu và Kinh doanh toàn cầu
  • Hiểu được mô hình phát triển Doanh nghiệp theo tập đoàn kinh tế
  • Giúp cho Doanh nghiệp của học viên Phát triến BỀN VỮNG

Nội dung chương trình:

• Tư tưởng kinh doanh
  • Phát triển năng lực toàn diện của giám đốc
  • Tầm nhìn và lãnh đạo tầm vóc
  • Chiến lược doanh nghiệp
  • Tái cấu trúc doanh nghiệp
  • Quản trị nhân sự trong môi trường đa quốc gia