PTI Hà Nội: Gần 140 học viên tham gia khai giảng chương trình “Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung”

14/03/2024         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 13/03, gần 140 quý anh chị học viên đang công tác tại nhiều lĩnh vực đã tham gia khai giảng chương trình “Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” tại giảng đường Chu Văn An PTI Hà Nội.

Trực tiếp đồng hành cùng lớp trong ngày học đầu tiên là chuyên gia Đỗ Hoài Nam – Giảng viên cao cấp của nhiều khóa đào tạo: Quản lý chiến lược, Quản lý nhân sự, Kỹ năng mềm,... với những kiến thức mới mẻ giàu giá trị thực tiễn, chuyên môn cao.

Ngay sau phần khai giảng, quý anh chị học viên đã được tìm hiểu chuyên đề “Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện”. Học viên nắm được các phương pháp để có cách thức cân bằng hiệu quả giữa nhiệm vụ cá nhân cũng như các công việc mà một quản lý cấp trung phải thực hiện như thấu hiểu “nỗi trăn trở” của cấp trên, tạo động lực cho nhân viên cấp dưới.

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” trang bị cho học viên những kiến thức nhằm phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong một môi trường có tính chuyên nghiệp cao với 6 chuyên đề bao gồm:

  1. Lập kế hoạch – Tổ chức thực hiện
  2. Giám sát đánh giá hiệu quả làm việc
  3. Tạo động lực cho nhân viên
  4. Huấn luyện, kèm cặp nhân viên
  5. Kỹ năng giao việc ủy quyền
  6. Giải quyết vấn đề & ra quyết định

Đối tượng tham gia

  • Khóa học được thiết kế cho các cấp Giám đốc chi nhánh, Trưởng Bộ phận, trưởng phó phòng ban, cấp giám sát, quản lý, tổ trưởng, quản đốc hoặc các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý.

Thông tin chi tiết chương trình:

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

 

pti-quan-ly-cap-trung-3-3

 

pti-quan-ly-cap-trung-3-1

 

pti-quan-ly-cap-trung-3-2

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút