PTI Hà Nội – Chương trình tham quan kiến tập doanh nghiệp lớp CEO158, CEO163, CCO35, CMO37.

30/07/2022         Bản tin PTI         admin

Với mong muốn tạo nên các cơ hội giao lưu, kết nối, học tập kiến thức thực tế từ doanh nghiệp, ngày 29/7 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với CCông ty Pro Sports tổ chức chương trình tham quan kiến tập dành cho các lớp: CEO158, CEO163, CCO35, CMO37.

 

Chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

 

Anh Daniel Phạm - Giám đốc VNO Vietnam Outsourcing (công ty chuyên xuất khẩu linh kiện cơ khí đi Mỹ, Châu Âu và Trung Đông).

 

Anh Phan Minh Chính  - Chủ tịch HĐQT Công ty Pro-Sports.

 

Trong chương trình, các học viên đã được tham quan hai nhà máy sản xuất Pro Sport Giao Yến và Pro Sport Giao Thủy và có những hiểu biết chung về dây chuyền sản xuất, những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, nhà máy, đời sống công nhân viên… mà công ty phải tuân thủ để được giao thương với các bạn hàng quốc tế.

 

Đặc biệt tại chương trình, các học viên đã được tham gia toạ đàm “Kiên định và thích ứng để tồn tại - phát triển trong khủng hoảng” .

 

Anh Phan Minh Chính - Chủ tịch HĐQT Công ty Pro-Sports đã chia sẻ những giải pháp để ứng phó với giai đoạn khủng hoảng vừa qua, đó là sự kiên định vào mục tiêu, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, linh hoạt trong chiến lược và đưa ra hành động phù hợp với thời cuộc. Mặc dù COVID diễn ra trong 2 năm qua nhưng Pro-Sports vẫn đạt được mức tăng trưởng tốt, xây dựng nhà máy mới quy mô lớn, tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động.

 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi thành viên trong chương trình đều đã nhận được những giá trị riêng cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Nhà máy Pro Sports Giao Thủy với 1.700 nhân công 

 

 

Hiện nay, Công ty Pro Sports đang triển khai xây dựng nhà máy mới tại Hà Tĩnh

 

 

Phần toạ đàm: "Kiên định và thích ứng để tồn tại - phát triển trong khủng hoảng” 

 

 

Đoàn học viên tham dự chương trình tại Công ty Pro Sports.

 

Pr_Dept

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút