Lễ Tổng kết và Tôn vinh sự học học kỳ mùa thu – đợt 1 năm 2015

07/09/2018         2015         admin

Ngày 17/07/2015, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình – Hà Nội, Trường Doanh nhân PTI tổ chức Lễ tôn vinh sự học doanh nhân học kỳ mùa thu cho gần 600 học viên. Lễ tôn vinh đã diễn ra trạng trọng và giàu cảm xúc với sự tham gia đông đủ của các khách mời, giảng viên, học viên của các lớp.

Về phía hội đồng chuyên gia, giảng viên có:

1. Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Trường Doanh nhân PTI

2. Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa – Chủ tịch hội đồng chuyên gia tư vấn Trường Doanh nhân PTI

3. Giáo Sư – Viện sĩ : Đinh Văn Nhã

4. PGS.TS Vũ Công Ty – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

5. Chuyên gia Đỗ Hoài Nam – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

6. Chuyên gia Phan Anh Lưu – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

7. Chuyên gia  Ngô Quý Nhâm – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

8. Chuyên gia Đỗ Xuân Tùng – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

9. Chuyên gia Nguyễn Quốc Cường – Giảng  viên cao cấp Trường Doanh nhân PTI

Lễ tôn vinh sự học hôm nay còn có sự tham gia của các đối tác, cựu học viên các khối CEO Toàn diện, CEO và các khối giám đốc chức năng khác.

1. Ông Vũ Hùng Tiến – Trợ lý hội đồng chuyên gia

2. Ông Nguyễn Văn Chung –  PTGĐ – Công ty CP Sao Việt Nam

3. Ông Bùi Quang Minh – CTHĐQT Công ty cP Chúng ta học

Và đại diện các lớp CEO Bắc Giang, CEO Thái Bình, CEO Bắc Ninh, CEO 94.

Đặc biệt là sự tham gia khá đông đủ của các học viên đến từ các lớp: Giám đốc Toàn diện – CEO TD 15; Giám đốc điều hành chuyên nghiệp niên khóa 87, 88, 89, 90, 91; Giám đốc Toàn diện Nghệ An, Giám đốc Marketing chuyên nghiệp niên khóa 16, 17; Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp niên khóa 11; Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp niên khóa 19, 20; Giám đốc tài chính chuyên nghiệp niên khóa 34, 35 và 36.CEO toàn diện, CEO, và các khối giám đốc chức năng khác.

Một nét mới trong lễ tôn vinh năm nay đó là nghi thức quyền trượng. Từ xưa đến nay, quyền trượng luôn tượng trưng cho quyền lực tối cao của người có quyền đưa ra những quyết định quan trọng. Đối với PTI, cây quyền trượng tượng trưng cho sức mạnh quyền lực của tri thức và sự học.

Trong buổi lễ Tôn vinh sự học doanh nhân Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia trường Đào tạo Doanh nhân PTI đặt lên vị trí trang trọng nhất. Điều này đồng nghĩa với việc – Lễ Tôn Vinh sự học doanh nhân chính thức bắt đầu.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp Trường Doanh nhân PTI

Tráp tri thức chỉ được mở 03 lần trong những sự kiện đặc biệt là: Lễ khai giảng, lễ bế giảng, và lễ tôn vinh sự học. Người điều phối chương trình và mở tráp này phải tuân thủ và tuyên thệ 3 điều:

1. Sống thật, làm thật trên cơ sở học thật.

2. Nguyện mang việc học tập, sự khuyến  học như mọi giá trị sống cao nhất.

3. Hướng tâm đến tinh thần truyền bá và thức tỉnh qua tri thức

Trong bài phát biểu mở đầu cho chương trình, đã gửi đến học viên 3 thông điệp giá trị đó là: Sự học, sự tự khuyến học và sự chuyên nghiệp; Sự đam mê là khởi nguồn của thành đạt; Doanh nhân đích thực, đại gia đúng nghĩa.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh là một người đam mê về truyền bá tri thức qua những tư tưởng nhân sinh quan, chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hoá Nhật Bản – tư tưởng Plato – tinh thần chiến đấu của Nga – Liên Xô. Những chiêm nghiệm và hành trình nhân sinh quan của thầy bắt nguốn từ những trải nghiệm phong phú và những trăn trở trong bối cảnh hiện tại & thời thế. Những chia sẻ của thầy tại buổi lễ đã mang đến nhiều giá trị sống cao đẹp cho các học viên.

Ton vinh Hn 5

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương phát biểu trong buổi lễ

Ca khúc “Tình yêu cuộc sống” cũng là bài ca truyền thống của PTI, được trình bày bởi tập thể thành viên của trường doanh nhân PTI. Thông điệp nhắn gửi cố gắng sống đẹp, thiện nguyện cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Nguyện tâm nguyện ý lòng bảo dạ: nhẹ tâm thánh thoát bước… bởi ánh lửa từ trái tim nhưng cũng biết đón nhận đi theo, ánh Mặt Trời, theo tiếng gọi của tình yêu.

Trong mỗi sự thành công của các lớp cũng như Trường Doanh nhân PTI, chúng ta không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các học viên, lòng nhiệt tâm của các chuyên gia, giảng viên mà ở đó luôn có những đóng góp, những cống hiến không nhỏ của các học viên ưu tú trong mỗi lớp.

Các học viên ưu tú này không chỉ là người gắn kết các học viên trong lớp với nhau qua những chuyến dã ngoại, những buổi học tập thực tế tại doanh nghiệp mà còn là cầu nối giữa các lớp với nhà trường, giữa học viên với giảng viên.

Và trong lễ trao chứng nhận tốt nghiệp, vinh danh sự học của doanh nhân ngày hôm nay, Trường Doanh nhân PTI sẽ dành những cup lưu niệm, chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên ưu tú như một lời tri ân không chỉ của nhà trường mà còn là của tất cả các học viên trong lớp muốn gửi đến cho các anh chị.

Xen kẽ các phần trao chứng nhận cho các lớp là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu của các giảng viên, học viên trường Doanh nhân PTI. Chính điều này đã mang lại một sắc màu văn hóa riêng biệt của PTI, tạo nên một buổi Lễ tôn vinh không những trang trọng mà còn giàu cảm xúc.

Ton vinh Hn 4

Tiết mục văn nghệ của cán bộ, nhân viên PTI

Ton vinh Hn 2

Ton vinh HN 1

Tôn vinh HN

Các học viên được trao chứng nhận tốt nghiệp

Lễ tôn vinh sự học doanh nhân học kỳ mùa thu năm 2015 diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn tốt và nhiều cảm xúc trong trái tim mỗi người tham gia. Đây quả thực là một ngày hội lớn của PTI dành cho các học viên. PTI xin chúc mừng sự học của các doanh nhân Việt Nam.

Hành trình liên quan