Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16 tại Hà Nội – Giàu cảm xúc, nhiều suy ngẫm

11/06/2019         Bản tin PTI         admin

Chiều chủ nhật ngày 09/06/2019 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân – PTI Convocation lần thứ 16 đã diễn ra thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng những người tham dự.

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16 tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là một ngày hội lớn của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, được tổ chức mỗi năm 2 lần tại cả hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ nhằm vinh danh và trân trọng sự cố gắng của các doanh nhân, các học viên của PTI trên con đường học tập tìm kiếm tri thức, nâng cao doanh trí.

 

Chương trình có hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, các chuyên gia/giảng viên đại diện cho hơn 200 thành viên trong hội đồng giảng huấn và đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 doanh nhân/học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại PTI.

 

Nghi thức chào cờ trước thềm khai mạc buổi lễ

 

Lễ tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16 mang chủ đề “Doanh trí & Liêm chính”. Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã mang đến chương trình 3 thông điệp ý nghĩa, đó là:

 

1. Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam đến từ tinh thần khuyến học, học thực – làm thực. Trong một môi trường kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp: Doanh nhân – trí thức song hành chặt chẽ với nhau, ta gọi đó là tinh thần doanh trí.

 

2. Lãnh đạo tầm vóc tạo ra doanh nghiệp vĩ đại. Nhà lãnh đạo tầm vóc cần thiết hội tụ đủ các điều kiện cần về tư duy, năng lực phán đoán, đầu óc tổ chức, và các điều kiện đủ về sự liêm chính, tinh thần phụng sự, hoài bão thực sự để thay đổi thế giới.

 

3. Điều quý giá nhất đối với chúng ta chính là sự tự chủ, tự do, mà sự học làm nên nền tảng cho điều đó. Chi bằng học, đó là con đường sáng nhất, an toàn, hạnh phúc nhất để chúng ta luôn thấy từng khoảnh khắc sống là có ý nghĩa, để chúng ta điềm nhiên đối mặt với mọi thử thách, gian truân.

 

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tuyên bố thông điệp khai mạc

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI cũng chia sẻ 03 điều căn bản tạo nên giá trị cốt lõi của PTI, đó là: Đội ngũ giảng sư hàng đầu, hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, và niềm tin mạnh mẽ của học viên về PTI. Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh khẳng định, mỗi người doanh nhân/học viên đến PTI để học, phải đánh đổi, trả giá bằng thời gian, công sức, tiền bạc để cần thiết đạt được Sự Cải Thiện cuối cùng, tạo ra giá trị mới tốt đẹp cho bản thân, cho doanh nghiệp.

 

Ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI chia sẻ thông điệp

 

Sau thông điệp của thầy Nguyễn Tất Thịnh, buổi lễ được diễn ra sôi nổi với phần vinh danh và trao kỷ niệm chương cho nhóm học viên ưu tú các lớp. Đây là những học viên có nhiều cống hiến, không chỉ là người gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau, mà còn là cầu nối giữa các lớp với nhà trường, giữa học viên với giảng viên. Đặc biệt, có rất nhiều học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau, không quản ngại xa xôi để sắp xếp thời gian đến với chương trình với tinh thần đề cao sự học, sự kết nối.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Chủ tịch Triệu Văn Dương trao kỷ niệm chương dành cho học viên ưu tú các lớp

 

Anh Hoàng Đình Nguyên, lớp trưởng lớp CEO 138 đã phát biểu cảm nhận về PTI: “Có lẽ chúng tôi khó mà quên những bài giảng sâu lắng và đầy trân trọng về Đức năng thắng số của thầy Nguyễn Tất Thịnh, cho tới các bài giảng của một môn học tưởng chừng rất khô khan là tài chính doanh nghiệp, đã được thầy PGS. TS Vũ Công Ty biến thành những buổi học đầy lôi cuốn và dễ hiểu. Muôn vàn các bài giảng hay, nhiều thông tin và có tính thực tiễn cao của các thầy cô tại trường, cùng các chương trình kiến tập doanh nghiệp được tổ chức hiệu quả của Trường Doanh nhân PTI sẽ là những hành trang tri thức không thể thiếu của chúng tôi trong thời đại công nghệ hội nhập và nhiều thay đổi như hiện nay.”

 

Anh Hoàng Đình Nguyên, lớp trưởng lớp CEO 138 đại diện học viên chia sẻ tại chương trình

 

Nhân dịp Lễ Tôn vinh Sự học lần này, các tập thể lớp dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân tới nhà trường cũng như các giảng sư của PTI, những người đã dành trọn tâm huyết vào những bài giảng, mở ra kho báu tri thức rộng lớn tới cho người học.

 

Học viên đại diện các lớp tặng hoa tri ân các chuyên gia, giảng viên Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI

 

Đồng thời, các anh chị học viên cũng không quên cám ơn các bạn trợ giảng, cầu nối quan trọng giữa giảng viên và học viên, đã hỗ trợ xuyên suốt mọi hoạt động học tập cũng như ngoại khóa của các lớp.

 

Đại diện các lớp tặng hoa cho đội ngũ trợ giảng của PTI

 

Nội dung quan trọng và được đón chờ nhất trong mỗi Lễ Tôn vinh Sự học hàng năm là phần trao chứng nhận tốt nghiệp khóa học cho các học viên của Trường Doanh nhân PTI. Mỗi học viên tham dự chương trình đều được đích thân các chuyên gia, giảng viên của trường tận tay trao chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu hội trường.

 

Đây có thể nói là một kỷ niệm đầy ắp cảm xúc, vui mừng và khó quên trong lòng mỗi người. Tấm bằng chứng nhận mà các học viên cầm trên tay chính là thước đo rõ ràng nhất để ghi nhận tinh thần học tập mạnh mẽ, tạo thêm niềm vui, động lực để các doanh nhân tiếp tục khát vọng làm giàu, đạt được nhiều điều mong muốn bằng trí học của chính mình.

 

 

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận cho các anh/chị học viên

 

 

 

Chủ tịch – Tổng giám đốc Triệu Văn Dương trao chứng nhận cho học viên các lớp CEO

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao chứng nhận cho anh/chị học viên các lớp CEO

 

Chuyên gia Nghiêm Văn Lợi trao chứng nhận cho các anh/chị học viên PTI

 

Chuyên gia Ngô Quý Nhâm trao chứng nhận cho các anh/chị học viên PTI

 

 

Chuyên gia Đỗ Tiến Long trao chứng nhận cho các anh/chị học viên PTI

 

Chuyên gia Nguyễn Văn Phụng trao chứng nhận cho anh/chị học viên PTI

 

 

Chuyên gia Vũ Công Ty trao chứng nhận cho anh/chị học viên PTI

 

 

Chuyên gia Phan Thanh Tùng trao chứng nhận cho anh/chị học viên PTI

 

Chuyên gia Vương Văn Tân trao chứng nhận cho anh/chị học viên PTI

 

(ảnh buổi lễ vẫn đang được update)

 

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, sân khấu chương trình luôn luôn giữ được không khí sôi động, vui tươi với sự tham gia xen kẽ của các tiết mục văn nghệ của CBNV PTI cũng như từ học viên các lớp. Mở đầu là bài hát truyền thống của PTI (PTI ca) “Tình yêu cuộc sống”, lời thơ thầy Nguyễn Tất Thịnh, phổ nhạc bởi một trong những thân hữu của PTI – cố nhạc sỹ thiếu tướng An Thuyên, biên đạo và múa hát do cán bộ nhân viên PTI dàn dựng và trình bày.

 

Tiết mục múa hát bài ca truyền thống của PTI - Tình yêu cuộc sống

 

Các tiết mục văn nghệ của học viên cũng vô cùng thu hút và nổi bật, trong đó phải kể đến phần trình bày khuấy động hội trường của anh Trần Xuân Tùng lớp CMO 28 với bài hát “Stand by me”, giọng hát ngọt ngào say đắm của cặp song ca Tố Uyên và Thanh Hoa lớp CHRO 32 với tiết mục “Mùa xuân đầu tiên”, “Mái đình làng biển” qua sự thể hiện của chị Nguyệt Ánh lớp CEO 135 …

 

Anh Trần Xuân Tùng lớp CMO 28 thể hiện ca khúc Stand by me khuấy động hội trường

 

Sân khấu sôi nổi, vui tươi với sự xuất hiện của cặp song ca Tố Uyên và Thanh Hoa lớp CHRO 32

 

Ca khúc "Mái đình làng biển" đầy cảm xúc của học viên Nguyệt Ánh lớp CEO 135

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16 tại Hà Nội đã khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi của những người có mặt. Có thể nói, buổi lễ đã đánh dấu một bước kết thúc nhỏ cho quãng thời gian học tập của các anh chị học viên tại PTI, đồng thời cũng mở ra một hành trình biển lớn, chờ đón bước chân của các doanh nhân trí thức thời đại mới đến in dấu và chinh phục.

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút