Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân: Doanh Trí và Liêm Chính

22/05/2019         Bản tin PTI         admin

Với chủ đề Doanh trí và Liêm chính, Lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân sẽ được PTI tổ chức vào ngày 09/6/2019 tại Khách sạn Sheraton HN và ngày 16/6/2019 tại khách sạn Rex HCM.

Doanh trí và Liêm chính

Từ ngàn xưa đến nay, các bậc doanh chủ đều coi thành tựu trong sự học là nhiệm vụ suốt đời. Bởi học tập là con đường mang tới sự khai sáng, mở mang trí tuệ. Đây là con đường ngắn nhất dẫn tới sự thành công. Người lãnh đạo doanh nghiệp hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài sẽ xây dựng một doanh nghiệp liêm chính, phát triển bền vững qua thời gian.

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “... Người lãnh đạo phải có đầu óc sáng suốt, có tầm nhìn xa trông rộng. Biết công tâm mà xem xét con người...”.

Trong một thế giới dễ tổn thương, đầy thách thức và áp lực như hiện tại, sự học của doanh nhân không chỉ mang lại sức mạnh khai mở về trí tuệ, tu rèn về đạo tâm cho bản thân, mà còn mang tới sự thay đổi mạnh mẽ cho những người xung quanh (gia đình/nhân viên/các tầng lớp khác trong xã hội).

Hình ảnh trao Chứng nhận cho các học viên tại Lễ tôn vinh sự học lần thứ 11 tại Hà Nội

Điểm nổi bật trong Lễ Tôn vinh

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên của PTI với mục đích cao đẹp: đề cao sự học, sự tự khuyến học của tầng lớp doanh nhân nói riêng và toàn xã hội nói chung. Buổi lễ cũng là dịp để tri ân những giảng viên – chuyên gia luôn hết mình lan tỏa tri thức tới cộng đồng doanh nhân.

Với chủ đề Doanh trí và Liêm chính, trong lễ tôn vinh lần này đại diện Hội đồng Giảng huấn sẽ mang đến những thông điệp mới về sự học, sự thành công, sức ảnh hưởng của doanh nhân tới cộng đồng để gửi tới học viên của PTI.

Trong chương trình tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI sẽ trao chứng nhận cho các tập thể lớp:

CEO Toàn diện 23, CEO 132, CEO 133, CEO 134, CEO 135, CEO 136, CEO 137, CEO 138, CFO 51, CFO 52; CHRO 32; CMO 28, CMO 29; CCO 25, CCO 26; CCO 27; CPO 07.

Tại TP.HCM, PTI sẽ trao chứng nhận cho các tập thể lớp:

CEO Toàn diện 14, CEO 48, CEO 49, CEO 50, CEO 51, CEO 52, CEO 53, CFO 15; CHRO 16, CHRO 17; CMO 13, CMO 14; CCO 15, CCO 16; CPO 10.

Chứng nhận do PTI cấp có ý nghĩa và giá trị đặc biệt dành cho học viên. Vì vậy, trong Lễ tôn vinh lần này, bên cạnh chứng nhận tham gia khóa học, PTI sẽ trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho một số học viên của 2 lớp Giám đốc Marketing chuyên nghiệp - CMO 29 và Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp - CCO 26.

Cùng với phần trao chứng nhận cho các tập thể lớp, Lễ tôn vinh lần này cũng hứa hẹn mang đến những sắc màu sôi động trên sân khấu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ PTI, từ khách mời và các học viên của PTI.

Chủ tịch HĐQT – TGĐ Triệu Văn Dương trao chứng nhận cho các học viên.

PTI – Những thành quả sau 10 năm hoạt động

Tổ chức Giáo dục  đào tạo PTI - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong những năm qua, bằng những chương trình đào tạo chuyên biệt, những hội thảo/smalltalk/chuyên khảo chất lượng cao,… PTI đã khẳng định vị thế là điểm đến tin tưởng dành cho các học viên - doanh nghiệp trên cả nước.

Sau 10 năm hoạt động, PTI đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục và đào tạo toàn diện với những thành viên/dự án mới: Trường Kinh doanh chất lượng cao PBS, Viện Doanh nhân ASEAN, Cộng đồng Doanh nhân PEC, Văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp PEC và cộng sự, Công ty phần mềm PSOFT, dự án đào tạo online PEO (peo.vn), UNIVN (univn.edu.vn), CEOONLINE (ceoonline.vn)...

Trong đó, Trường Kinh doanh chất lượng cao PBS mang đến một môi trường đào tạo đẳng cấp cho giới doanh nhân. Những chương trình đào tạo của PBS được thiết kế/tổ chức một cách độc đáo và sáng tạo mang đến sự trải nghiệm và nhiều giá trị thực tiễn cho học viên. Nối tiếp thành công từ hành trình học tập trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long, PBS tiếp tục tổ chức chương trình thứ hai: Từ tầm nhìn tới hành động với hành trình từ đất nước Singapore đến Malaysia để lĩnh hội những tinh hoa quản trị từ hai quốc gia này.

Các dự án đào tạo online là một bước đi mang tính đột phá, tư duy học tập được thay đổi cực kỳ gần gũi trong kỷ nguyên số 4.0. Dự án thứ nhất PEO.VN dựa trên nền tảng cơ sở, sử dụng được lợi thế của toàn bộ những chương trình đào tạo offline của PTI, được số hóa để chuyển thành đào tạo online. Dự án thứ 2 là UNIVN.EDU.VN, hướng đến là một học viện trực tuyến hàng đầu của Việt Nam. UNIVN cho phép thanh toán học phí theo tháng, cùng lúc học hàng trăm khóa học đã có thay vì chỉ thanh toán một lần cho một khóa học như PEO. CEOONLINE.VN là một dự án xã hội hóa dành cho các startup khởi nghiệp và những cá nhân không có điều kiện về Hà Nội hay Tp.HCM học tập.

Hình ảnh sự kiện của PTI qua các năm

Giá trị chung lớn nhất dành cho học viên các dự án đào tạo online là chi phí tiết kiệm, chủ động về thời gian và không gian học tập, chỉ cần kết nối mạng internet. Bên cạnh đó, dự án thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, những buổi chuyên khảo định kỳ theo chuyên đề để có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học.

Những thành tựu PTI đạt được ngày hôm nay là nền tảng vững chắc để PTI tiếp tục kiến tạo thêm những giá trị tốt đẹp để chia sẻ cùng cộng đồng.