Lễ ra mắt lớp CFO 67 PTI Hà Nội

18/09/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 16/9/2023, lớp CFO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp khóa 67 đã chính thức được ra mắt tại PTI Hà Nội với chủ đề “Financial Road Map – Guide The Business”. Chương trình vinh dự có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; đại diện các lớp CHRO43, CEOTD28, CCO38, CEO175, CEO177.

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-16


Lớp CFO 67 hội tụ các anh/chị học viên đang công tác tại nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau nhưng có chung tinh thần cầu thị trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng của mình đối với lĩnh vực tài chính để làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Mỗi học viên của CFO đều nỗ lực không ngừng lĩnh hội tri thức đồng thời lan tỏa những giá trị đó đến các lớp học khác tại PTI nói riêng và khơi dậy tinh thần học hỏi, tiếp thu cái mới của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam nói chung.

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương đã tặng hoa chúc mừng cho tập thể lớp CFO67. Ông bày tỏ niềm vui mừng khi được chứng kiến sự kiện của lớp diễn ra trong không khí thân mật và đoàn kết giữa các học viên.

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-14

(Ông Triệu Văn Dương tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt lớp CFO 67)

 

Lễ ra mắt không chỉ là không gian gặp gỡ, đánh dấu sự phát triển trong hành trình lĩnh hội thi thức của học viên PTI mà còn là không gian của sự chia sẻ, mở ra các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa tốt đẹp trong tương lai.
Sự kiện kết thúc thành công đánh dấu một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường tìm kiếm tri thức của CFO 67, PTI kính chúc tập thể lớp sẽ luôn phát huy được tinh thần đam mê học tập, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quản trị tài chính hiệu quả và ứng dụng thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi thành viên.
 “CFO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp” là chương trình giúp học viên đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong việc quản lý cấu trúc tài chính và giám sát hiệu quả tài chính của một CFO hiện đại. Để biết thông tin chi tiết khóa học, xem tại:

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt:

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-1

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-2

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-4

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-6

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-8

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-9

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-11

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-7

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-10

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-13

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-12

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-15

 

pti-ra-mat-lop-cfo-67-17

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút