LỄ RA MẮT LỚP CEOTD15: PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG

10/07/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Tom Peters, chuyên gia, nhà văn nổi tiếng của Mỹ về thực hành quản lý kinh doanh đã khẳng định: “Các tổ chức tồn tại là để phụng sự. Chấm hết. Người lãnh đạo sống là để phụng sự. Chấm hết”. Phụng sự để thành công – đó là chủ đề hết sức ý nghĩa mà các thành viên lớp CEOTD15 đã lựa chọn trong buổi Lễ ra mắt tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI (TP.Hồ Chí Minh).

Lớp Giám đốc Toàn diện CEOTD15 – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

 

Khai giảng ngày 22/06/2019, lớp Giám đốc Toàn diện CEOTD15 hội tụ những con người mang chung một chí hướng, đó là quyết tâm vươn tới thành công bằng trí học của bản thân, cũng như phụng sự cộng đồng bằng tình yêu và đam mê cháy bỏng với sự nghiệp cuộc đời.

 

Người với người, được gặp nhau chắc lẽ do duyên tiền định, được học cùng nhau cũng nhờ tâm nguyện, khát vọng chung đường. Lễ ra mắt lớp CEOTD15 là một buổi lễ hết sức ý nghĩa để tôn vinh sự học, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên, cuối cùng hướng đến mục đích cuối cùng: hình thành những kiến thức, tư duy quản trị kinh doanh hiện đại, kiến tạo các giá trị tiêu chuẩn tốt đẹp chung cho bản thân mỗi học viên và cho các doanh nghiệp.

 

Học viên Nguyễn Thế, CEO của Công ty Cổ phần Hưng Phúc Valve đã chia sẻ: “Tại buổi học đầu tiên, mình đã rất bất ngờ. Mình không ngờ là mình đến học CEO toàn diện, nhưng lại được nghe về Phật giáo. Có một triết lý rất hay mà mình được học, đó là kinh doanh từ cái tâm, và đi từ giá trị cốt lõi bên trong. Đến ngày hôm nay học về Marketing thì mình lại được học thêm nhiều kiến thức mới. Từ trước đến giờ mình vẫn nghĩ là tập trung vào bán hàng, nhưng không phải. Giá trị cốt lõi là về nhân sự, về công nghệ và về đầu vào. Điều đó làm cho mình thức tỉnh, từ đó giải quyết được rất nhiều bài toán trong công ty của mình. Mình phải làm thế nào để tập trung vào giá trị bên trong, thay vì chỉ chạy đi bán hàng, vì sẽ không tạo ra được giá trị, tạo ra sự khác biệt so với đối thủ khác.”

 

Học viên lớp CEOTD15 Nguyễn Thế - CEO công ty Hưng Phúc Valve chia sẻ

 

Học viên Lê Thị Cẩm Vân, CEO của Công ty TNHH Bảo Chi Lâm nhắn gửi đến lớp: “Em thật sự rất vui khi được vào lớp CEOTD15. Trong môi trường này em được học hỏi rất nhiều từ các anh chị và từ những buổi học đáng quý của các thầy. Những bài giảng thật hữu ích cho tất cả chúng ta. Chúc tất cả các anh chị em trong lớp có nhiều sức khỏe, sau này có nhiều cơ hội để phát triển cho tương lai, công việc và luôn luôn gắn kết cùng nhau.”

 

Học viên lớp CEOTD15 Lê Thị Cẩm Vân – CEO công ty Bảo Chi Lâm chia sẻ

 

Tại buổi ra mắt, chuyên gia, giảng viên Nguyễn Hoàng Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI nói về những ý nghĩa, giá trị mà khóa học CEO toàn diện mang lại cho những học viên:

“Lớp CEO toàn diện của PTI là một lớp rất đặc biệt. Thứ nhất đây là lớp được học trong thời gian dài. Các lớp CEO thông thường chỉ học trong khoảng thời gian 3 tháng, còn lớp CEO toàn diện sẽ phải trải qua 18 chuyên đề với thời gian lên đến 6 tháng. Vậy nên tất cả những kiến thức nền tảng mà chúng ta đã tích lũy từ các lớp học về quản lý, lớp Giám đốc điều hành sẽ được nâng cấp tại lớp CEO toàn diện với chuyên môn sâu hơn, phân tích nhiều ví dụ hơn, và tính chất ứng dụng sẽ rất cụ thể. Kết thúc khóa học, học viên lớp CEO toàn diện sẽ được hướng dẫn về khóa luận tốt nghiệp, có thể là kế hoạch về phát triển công ty, phát triển thị trường, tái cơ cấu ngành hàng, hoặc tổ chức nội bộ quản trị…”

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng khẳng định: Điều quan trọng mà các giảng viên của PTI hướng tới cho học viên, đó là các doanh nghiệp Việt, dù quy mô lớn hay nhỏ, thị trường rộng hay hẹp, vốn nghìn tỷ hay 10 tỷ, thì đều cần tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm thật, giá trị thật, tuân thủ luật pháp, hiểu lợi thế cốt lõi để thành công trong sân chơi nội địa cũng như tiến vào hội nhập.

 

Thầy Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

Lễ ra mắt lớp CEOTD15 đã kết thúc và tạo ra nhiều điểm nhấn đáng nhớ, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho các học viên trên con đường tìm kiếm tri thức, tạo ra nhiều giá trị kết nối, hợp tác hữu ích cũng như xây dựng các mối quan hệ hữu nghĩ gắn bó chân thành, sẻ chia không chỉ trong giao thương mà còn trong cuộc sống đời thực.

 “Chúc các anh/chị học viên luôn giữ cho mình một trạng thái tinh thần bền trí, sức khỏe tốt và quan trọng hơn cả, đó là sự kết nối.” – Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút