LỄ RA MẮT LỚP CEO57: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

22/08/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 10/08/2019, với chủ đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển”, lớp CEO57 (HCM) đã có buổi Lễ ra mắt thành công rực rỡ.

 

Cái duyên gặp gỡ tại “ngôi trường chung PTI”

 

Lớp CEO57 chính thức được thành lập từ ngày 26/06/2019 tại trụ sở PTI - số 7/28 Đường Thành Thái, TP. Hồ Chí Minh, với 111 thành viên đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ những ngày đầu gặp gỡ, đến nay, CEO57 đã cùng nhau trải qua hơn nửa chặng đường hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh tri thức tại ngôi trường chung PTI này.

 

Thông qua các khóa học, những buổi thảo luận làm việc nhóm, những hoạt động chung, lớp CEO57 đã tạo ra môi trường học tập, giao lưu kết nối doanh trí bổ ích, hiệu quả, mang lại nhiều giá tích cực với sức lan tỏa cao đến từng thành viên trong lớp. Mỗi thành viên đều cố gắng hết mình để phát triển tri thức, bồi dưỡng sự học của bản thân, cũng như tự tin đóng góp hữu ích những kinh nghiệm, trải nghiệm, bài học của cá nhân để sẻ chia với lớp.

 

 

Với khẩu hiệu ra mắt “Hợp Tác Cùng Phát Triển”, CEO57 hứa hẹn sẽ là một tập thể nhóm lớn mạnh, là kênh giao lưu hợp tác năng động giữa cộng đồng thành viên, là một khối liên kết bền vững có chung một khát vọng/ mục tiêu - làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè và cho đất nước.

 

Lễ ra mắt: Trẻ trung, tưng bừng, sôi trào cảm xúc

 

Chương trình ra mắt đặc biệt có sự tham dự của ban cán sự các lớp CEO53, CEO54, CEO58; đội ngũ trợ giảng PTI cùng gần trăm học viên của lớp CEO57 tham dự. Tất cả đều hòa chung một nhịp đập tưng bừng, và đắm chìm trong những tiết mục ca múa nhạc “cây nhà lá vườn” không kém phần chuyên nghiệp.

 

 

Các thành viên tham dự thực sự đã có những tiếng cười “hết nấc”, niềm vui sảng khoái tột bậc với các tiết mục trò chơi như “Hóa Trang Thành Người Nổi Tiếng”, hay bộc lộ hết “năng khiếu bẩm sinh” tiềm ẩn sâu trong mỗi người với “CEO57 – You can dance”.

 

 

 

 

Và, khoảnh khắc xúc động và vui tươi nhất có lẽ là khi cả lớp tham gia hòa nhịp và hát bài “Nối vòng tay lớn”, “Mong ước kỷ niệm xưa”. 

 

 

Chương trình ra mắt kết thúc, nhưng, Đêm của những giai điệu đồng ca - Đêm của những trái tim hòa chung nhịp đập chắc chắn sẽ còn âm vang, đọng lại mãi trong lòng mỗi thành viên tham dự.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút