Lễ ra mắt lớp CEO184 PTI Hà Nội – “Kết nối thành công”

22/05/2024         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 18/5/2024, lớp CEO184 PTI Hà Nội đã tổ chức thành công lễ ra mắt đầy ấn tượng tại nhà hàng Long Phụng với chủ đề “Kết nối thành công”. Sự kiện đánh dấu sự phát triển trong hành trình lĩnh hội tri thức của học viên CEO184 nói riêng và mở ra không gian của sự chia sẻ, gắn kết các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa tốt đẹp trong tương lai.

 

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; Chuyên gia Đỗ Tiến Long; đại diện các lớp CEO Toàn diện 28, CEO183, CEO181, CCO40, CMO42, CEO182,... cùng hơn 100 thành viên CEO184.

Lớp CEO184 khai giảng ngày 20/4/2024, hội tụ các anh/chị học viên đang công tác tại nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau nhưng có chung tinh thần cầu thị trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng của mình để lãnh đạo tổ chức, tạo ra những giá trị tốt đẹp làm giàu cho bản thân và xã hội.

Ông Triệu Văn Dương bày tỏ niềm vui mừng khi được chứng kiến không khí thân mật và tinh thần đoàn kết giữa các học viên được lan tỏa trong sự kiện.

Ban cán sự lớp CEO184 chính thức ra mắt bao gồm các anh chị:

Lớp trưởng: anh Lê Công Năng

Lớp phó: chị Lê Thanh Huyền, anh Lê Quốc Thành, anh Đỗ Thanh Tú, chị Ngô Thị Luân

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành và tạo nên sự thành công của sự kiện.

Nhà tài trợ Kim Cương: ITACA

Nhà tài trợ Vàng: Hưng Lộc Phát, Hoà Điệp, Tâm Điền – Tây Yên Tử, TP Food

Nhà tài trợ đồng hành: Linh Long UK, Bò Nhúng dấm Huyền Xẩm, Az Construction, Sinh Group, Koko, Santino, BHN Logistic, T- Luxloor, Hoàng Long computer

Về dự sự kiện ra mắt lớp CEO184, PTI dành tặng 03 khóa học để lớp tổ chức đấu giá. Toàn bộ tiền thắng đấu giá sẽ được đưa vào quỹ lớp, bao gồm:

-         Khóa học “CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” trị giá 20.800.000 VNĐ.

-         Khóa học “CHRO – Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp” trị giá 20.800.000 VNĐ

-         Khóa học đặc biệt “CEO Toàn diện” trị giá 32.800.000 VNĐ.

PTI kính chúc tập thể CEO184 sẽ luôn phát huy được tinh thần đam mê học tập, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quản trị hiệu quả và ứng dụng thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi thành viên. Đồng thời, tích cực lan tỏa những giá trị đó đến các lớp học khác tại PTI nói riêng và khơi dậy tinh thần học hỏi, tiếp thu cái mới của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam nói chung.

“CEO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp” là chương trình giúp học viên đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong việc lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Đây cũng là chương trình có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đồng hành cùng nhiều chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo trong việc quản trị và phát triển tổ chức một cách hiệu quả. Mỗi chương trình được khai giảng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên với hàng trăm quý anh chị tham gia. Để biết thông tin chi tiết khóa học, xem tại:

PTI HN: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút