LỄ RA MẮT LỚP CEO 141 HÀ NỘI: CÙNG KẾT NỐI – CÙNG PHÁT TRIỂN

25/06/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Cùng nhau trải qua quá trình học tập 1 tháng tại PTI, các học viên đã có những buổi học và làm quen tại chính lớp học của mình. Tuy nhiên để hiểu rõ và tương tác được nhiều hơn về bản thân, công việc ngành nghề và cuộc sống của nhau, tối ngày 20/6/2019 tập thể lớp CEO 141 đã có buổi lễ ra mắt rất ấn tượng và đầy thành công trong sự hân hoan của người tham dự.

 

Các học viên chụp hình trước khi buổi lễ được diễn ra 

 

Buỗi lễ không chỉ là dịp giao lưu, gặp gỡ, kết nối tinh thần của từng thành viên mà còn là nơi hội tụ những tiếng cười, những cảm xúc đáng trân quý, những cái ôm đầy tình cảm của các thành viên và các khách mời tham dự.

 

Mở đầu buổi lễ, đại diện lớp trưởng Anh Nguyễn Trung Đức đã có những lời phát biểu và chia sẻ về chương trình.

 

Lớp trưởng Anh Nguyễn Trung Đức phát biểu khai mạc

 

Cùng về dự và chia sẻ niềm chung vui với tập thể lớp CEO141 còn có những khách mời rất đặc biệt đến từ PTI, đó là thầy Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng - Giảng viên Tổ chức giáo dục đào tạo PTI, cùng các khách mời là đại diện ban cán sự các lớp CEO135, CEO139, CEO 140, CEOTD 24 và với hơn 90 thành viên là học viên của lớp CEO141.

 

Hình ảnh Tập thể lớp CEO 141 chụp hình cùng chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương và các khách mời

 

Đại diện lớp CEO 135 tặng hoa chúc mừng buổi ra mắt lớp CEO 141

 

Lớp trưởng CEO 139 đến chung vui và chúc mừng lớp CEO 141

 

Lẵng hoa tươi thắm đến từ lớp CEO 140 chúc mừng buổi lễ ra mắt lớp CEO 141

 

Lớp CEO TD 24 cũng đến chúc mừng lớp CEO 141

 

Đại diện Trường doanh nhân PTI gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng buổi lễ ra mắt thành công của lớp CEO 141

 

Về dự với buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng gửi lời cảm ơn về những tình cảm trân quý nhất mà các học viên dành cho PTI nói riêng và tập thể lớp CEO141 nói chung. Dù bận với lịch giảng đứng lớp của mình nhưng chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương vẫn bớt chút thời gian của mình để đến tham dự cùng với lớp, chia sẻ, phát biểu đầy tình cảm và sâu sắc tới buổi lễ:

 

“Đã rất lâu rồi, tôi mới lại được dự và cùng chia sẻ niềm vui với các lớp. Đến với buổi lễ, cảm nhận được sự hân hoan, sự hồi hộp, nồng nhiệt, tình cảm và thật nhiều tiếng cười trên mỗi khuôn mặt của mọi người ở đây và tôi hiểu PTI đã mang lại rất nhiều điều không chỉ là kiến thức, là thông tin, là giao thoa kết nối mà còn mang đến một tình người ấm áp và thật nhiều niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có, không phải nơi đâu cũng mang lại đc. Một lớp rất đặc biệt từ nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều ngành nghề đa dạng, có những bác đã về hưu, có những chị thì nội trợ nhưng họ lại có 1 điểm chung là hội tụ ở đây (lớp CEO141) để cùng tìm sự học cho chính mình, cho chính doanh nghiệp mình và cho sự phát triển của đất nước mình. Nếu mất đi một người bạn, chúng ta sẽ mất đi 1 niềm vui nhưng nếu có thêm một người bạn chúng ta sẽ có thêm một bước đường mới”.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ trong buổi lễ

 

Đồng hành xuyên suốt cùng các anh chị học viên và có những định hướng, hoạt động tốt nhất cho tập thể lớp CEO 141, ban cán sự lớp CEO 141 đã cùng nhau cố gắng đồng lòng để cùng gắn kết với các thành viên lại với nhau, đưa các hoạt động và tinh thần của lớp đi lên với nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian tới.

 

Ra mắt ban cán sự lớp CEO141: Lớp trưởng Anh Nguyễn Trung Đức, Lớp phó Chị Nguyễn Thanh Dung và Anh Đặng Hữu Dũng

 

Để có được một buổi tối ấm cúng, nhiều màu sắc và thành công thì không thể không nhắc tới và gửi lời cảm ơn tri ân tới các nhà tài trợ của chương trình.

 

Tri ân các nhà tài trợ chính trong chương trình

 

Mỗi các nhân là một mắt xích quan trọng:

Đây cũng chính là dịp để các thành viên giới thiệu về bản thân mình: tên tuổi, ngành nghề, công việc. Và chính điều đó cũng là điểm nhấn của chương trình để các thành viên hiểu rõ về nhau hơn, tạo ra nhiều giá trị kết nối và tương tác không chỉ trên các buổi học ở giảng đường PTI mà còn có thể giao lưu và chia sẻ mối quan hệ và giao thương trên thị trường kinh tế.

Từng thành viên trong lớp giới thiệu về bản thân mình

Chị Nguyễn Thanh Dung - Lớp phó CEO 141 trao tặng món quà cho các thành viên may mắn của chương trình

 

Trong buổi lễ, lớp CEO141 cũng kết hợp tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6.

 

 

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho các học viên có sinh nhật trong tháng 6

 

Buổi lễ ra mắt khép lại, đã để lại rất nhiều ý nghĩa tới các thành viên lớp CEO 141 và những khách mời tham dự: sâu lắng, tình cảm, nhiệt huyết và đa sắc màu. Và nó cũng mở ra một cánh cửa mới, một con đường mới cho các học viên của CEO 141 để phát triển, đồng hành và phụng sự Xã hội - Doanh nghiệp của mình.

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút