Khai giảng lớp “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” tại PTI Hà Nội

08/03/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 06/3, PTI khai giảng thành công khóa “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” tại giảng đường Galaxy Hà Nội dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Quốc Cường.

pti-ky-nang-ban-hang-1

Với những thị trường cạnh tranh cao, sự từ chối của khách hàng là điều không hề khó bắt gặp bởi họ có muôn vàn sự lựa chọn xung quanh. Vậy làm sao để khách hàng thấy ấn tượng và mua sản phẩm/dịch vụ của mình?

Một người bán hàng giỏi không chỉ cần có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mà còn biết bán lợi ích mà khách hàng cần. Thậm chí thông qua việc khách hàng từ chối có thể nhận ra những vấn đề mà họ đang gặp phải để giải quyết và đánh đúng vào tâm lý mua hàng.

Chính vì vậy, khóa học “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” được thiết kế để giúp học viên có được cả kiến thức và những kỹ năng chinh phục mọi khách hàng để chốt được đơn hàng giá trị mang về lợi nhuận lớn cho tổ chức.

pti-ky-nang-ban-hang-2

Đối tượng tham gia

• Ban lãnh đạo của quý Doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing...
  • Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.
  • Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng
  • Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học:

1. Tổng quan về nghề bán hàng
  2. Lập kế hoạch & các công cụ thị trường
  3. Quy trình bán hàng chuẩn mực
  4. Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết về khóa học truy cập tại: