Hành trình Học tập - Tham quan - Trải nghiệm AUSTRALIA: 20 - 27/10/2019

18/06/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Xã hội thay đổi nhanh hơn bất kỳ một học thuyết nào, sự thay đổi nhanh chóng của xã hội là do sự thay đổi toàn cầu và tiến bộ của khoa học công nghệ. Một thành tố rất quan trọng trong xã hội là giới tạo ra giá trị và giới cung cấp giá trị đó chính là Doanh nhân. 

 

Hơn bao giờ hết, giới doanh nhân cần làm việc một cách trực tiếp và tận mắt trải nghiệm, chứng kiến cách quản trị, cách thương thảo đàm phán, cách giám sát các quy trình chất lượng của các tổ chức xã hội văn minh. Chương trình Tìm hiểu - Xúc tiến thương mại và thăm quan tại các nước đang phát triển trong đó có Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Dubai, Hàn Quốc.. là chương trình chính thức và thường niên của PTI được duy trì đào sâu để khai thác những điểm hay, những điểm mạnh và giá trị tinh hoa của thế giới. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) đã xây dựng các chương trình thực tế này để nâng tầm văn minh trong quản trị, trong kinh doanh của tầng lớp Doanh nhân Việt ngang bằng với thế giới. Sự văn minh và nền tảng văn hóa là vô cùng quan trọng. Từ nền tảng văn hóa đến đỉnh văn minh, xuyên suốt là cả quá trình trải nghiệm và lao động để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. 

 

Trong khoảng thời gian từ 20 - 27/10/2019, PTI sẽ tổ chức Chương trình Học tập - Tham quan - Kiến tập tại AUSTRALIA. Qua những nghiên cứu về quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới này, Hội đồng chuyên gia và Ban tổ chức chương trình tin tưởng rằng chương trình sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. 

 

NHỮNG ÐIỂM NHẤN VÀ GIÁ TRỊ MỚI TRONG HÀNH TRÌNH

 

Tham dự hành trình Học tập - Tham quan - Trải nghiệm tại Australia, quý vị sẽ được:
-  Tham dự buổi toạ đàm với nội dung: “Đầu tư Bất động sản tại nước ngoài”.
- Tham gia và nhận chứng nhận hoàn thành khoá học về Chiếc lược Marketing.
-  Tham quan 1 số trường đại học, tìm hiểu về môi trường học tập, cách săn học
bổng của các trường đại học tại Australia.
-  Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nổi tiếng của Úc: Nhà hát Sydney Opera House – biểu tượng nước Úc với lối kiến trúc ba mặt giáp biển cực kì ấn tượng, Darling Habour – bến cảng tình nhân, Phố cổ The Rocks, Vườn bách thảo.
- Trải nghiệm tại trung tâm tài chính trên đường Collins Street, Pariament House, Trung tâm mỹ thuật Arts Precincts, Quảng trường liên bang Federation Square. Đất nước Australia được biết đến là một trong những quốc gia rộng lớn với nền văn hóa đa dạng và nhiều bản sắc. Nơi đây được đánh giá là quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới và xếp thứ 4 toàn cầu về chỉ số hạnh phúc. Đến với hành trình Học tập – Tham quan – Trải nghiệm tại Australia cùng Tổ chức Giáo Đào tạo PTI, quý vị sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại khu phố China, Phố Swantan, Nhà thờ lớn trên đường Patrick, Treasure house, Fitzrory Garden.... Cùng các doanh nhân học tập và trải nghiệm 1 nền văn hoá độc đáo, hiện đại và văn minh.

 

LỊCH TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH

 

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:

Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI

Trụ sở tại HN: Tầng 13, Sảnh B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở tại HCM: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút