Grand Nutrition - Đơn vị tài trợ Vàng chương trình Đồng dao với nghệ thuật

08/10/2023         Bản tin PTI         admin

Ra mắt thị trường sau thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược và định hướng, trải qua rất nhiều thăng trầm cho đến nay Grand Nutrition đang là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe được nhiều khách hàng tin yêu, sử dụng.

Grand Nutrition đang hướng tới tầm nhìn trở thành Top 5 doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam. Ngày đêm những con người của Grand Nutrition vẫn đang nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh mang lại cuộc sống trọn vẹn cho tất cả mọi người.

Nhiều sản phẩm như Cốm trí não Canxi tươi GTall, Siro ăn ngon GHD, Vitamin tổng hợp Glavitic Mum, Cốm lợi sữa Metalac Mum, Viên xương khớp Glumaxnano, Viên uống bổ sung sắt Bioferolic, Trà Diệp lục Detosa, Trà Detogold,... đã được khách hàng đón nhận vì hiệu quả thấy rõ, tăng cường thể chất vượt trội.

Chọn con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, luôn khắc ghi giá trị cốt lõi “nghĩ lớn, chính trực, vì lợi ích khách hàng”, đội ngũ Grand Nutrition tận dụng triệt để thời gian nghiên cứu thị trường, cho ra nhiều sản phẩm khác biệt.

Grand Nutrition - Cuộc sống trọn vẹn.

Tại chương trình Đồng dao với nghệ thuật mùa 9, Grand Nutrition hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng của chương trình.

grand-nutrition

Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân / Zen Tower, số 12, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://grandnutrition.vn/