Đơn vị tài trợ Bạch kim - Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

18/09/2023         Bản tin PTI         admin

Trong 15 hình thành và phát triển, PTI đã luôn khẳng định được giá trị bền vững cho các doanh nghiệp bằng hệ thống các chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu, chuyên khai mở và các hoạt động cộng đồng hữu ích.

Đồng dao với nghệ thuật là một hoạt động mang bản sắc văn hóa riêng của PTI. Nhân dịp chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam và Kỷ niệm 15 năm thành lập Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chương trình được tổ chức với chủ đề: “Tình yêu cuộc sống”.

  • Thời gian: 19h00, thứ Hai, ngày 9/10/2023
  • Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty Vàng Bạc Bảo Tín Minh Châu là một trong những đối tác thân hữu và đồng hành cùng PTI qua nhiều sự kiện. Tại sự kiện Đồng dao mùa 9, Bảo Tín Minh Châu là đơn vị tài trợ Bạch kim. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý, kim cương tại Việt Nam. Với 35 năm xây dựng và phát, Bảo Tín Minh Châu hiện có 3 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và hơn 200 đại lý, điểm bán trên toàn quốc.

bao-tin-minh-chau

Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, BTMC đã phát triển từ 2 dòng sản phẩm chính Vàng Rồng Thăng Long 999.9 và Vàng trang sức chất lượng cao tạo ra 12 nhãn hàng vàng, trang sức, đá ngọc quý, kim cương chuyên biệt.
Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Thông tin liên hệ: 
Trụ sở chính: 29 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
CSKD 15 Trần Nhân Tông, Hà Nội.
CSKD 139 Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1800585899
Website: btmc.vn
E-mail: baotinminhchau@btmc.vn

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút