Diễn văn đáp từ của anh Trần Thanh Sơn – Lớp trưởng CEO 88 tại lễ tôn vinh sự học Doanh nhân PTI HCM

11/12/2023         Bản tin PTI         admin

Ngày 09/12/2023, Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân lần thứ 26 PTI HCM đã được tổ chức thành công với chủ đề “Sự nghiệp và Doanh nhân”. Tại chương trình, đại diện cho gần 1000 quý anh/chị học viên, anh Trần Thanh Sơn - lớp trưởng lớp CEO88 đã có bài phát biểu tại sự kiện.

Anh rất tự hào và vinh dự khi được thay mặt cho gần 1000 học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến nhà trường và toàn bộ đội ngũ giảng viên đã tạo ra môi trường học tập tuyệt vời cho toàn thể học viên khóa học trong suốt chặng đường vừa qua.

Anh chia sẻ, khi bắt đầu hành trình kiến tạo tri thức tại PTI, từ những khuôn mặt lạ lẫm bước vào lớp học, đến nay đã trở thành những người bạn, người anh em thân thiết, gắn bó và có nhiều tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Thông qua Lễ tôn vinh, các học viên được hội tụ để nhận những quả ngọt và nói lời chia tay với bạn bè, với trường lớp và thầy cô giáo: “Ngày hôm nay là ngày chia tay, kết thúc một khóa học, nhưng cũng là ngày bắt đầu một hành trình mới, một hành trình mà chúng ta đã có những hành trang đáng quý trên vai.

Như ông John Kennedy từng nói: "Sự học không chỉ là việc nhận thức, mà là sức mạnh biến đổi cuộc sống."  Giữa nền kinh tế đang có chiều hướng khó khăn hơn, chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể như tăng trưởng chậm, biến động thị trường và áp lực tài chính, tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ mái trường Doanh nhân PTI, Các học viên sẽ là những doanh nhân có tầm nhìn, sáng tạo giúp doanh nghiệp của mình vượt qua trong giai đoạn khó khăn này đồng thời góp phần định hình tương lai cho doanh nghiệp Việt Nam.

Thay mặt các học viên, anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tận tâm, kiến thức uyên bác và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thầy Nguyễn Tất Thịnh, cũng như Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc ông Triệu Văn Dương, và toàn bộ đội ngũ chuyên gia, giảng viên PTI. Những giờ phút học tại PTI không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức quản lý mà còn khắc sâu tri thức về sự nhân ái, sự chân thành và lòng trung thành với sứ mệnh doanh nghiệp.

Cuối cùng, anh cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, kiên trì học hỏi và xây dựng cộng đồng Doanh nhân PTI ngày một vững mạnh, đồng hành cùng sứ mệnh giáo dục và phát triển của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI. Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc cán bộ nhân viên cũng như các trợ giảng đã đồng hành, hỗ trợ tận tình trong các chương trình đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Clip bài diễn văn đáp từ: