Đào tao Inhouse: Chương trình “Áp dụng văn hoá quân đội để hội nhập và phát triển doanh nghiệp”

15/07/2022         Bản tin PTI         admin

Ngày 14/7/2022, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và Công ty TNHH TM MTV cơ khí 83 (Nhà máy Z183 – Bộ Quốc Phòng) đã phối hợp tổ chức thành công chương trình đào tạo: “Áp dụng văn hoá quân đội để hội nhập và phát triển doanh nghiệp” dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà máy.

 

Chương trình đào tạo với thời lượng 02 buổi, được giảng dạy bởi chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - một người đam mê về truyền bá tri thức qua những tư tưởng nhân sinh quan, chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hoá Nhật Bản - tư tưởng Plato – tinh thần chiến đấu của Nga – Liên Xô. Từ những năm 1980 vốn là  tiều đoàn trưởng tiểu đoàn Kỹ thuật tên lửa 155, lữ đoàn 236, sư đoàn phòng không - không quan anh hùng 361. Sau này có nhiều năm học tập - làm việc- trải nghiệm tại Honshyu Nhật Bản, có thể nói những chiêm nghiệm và hành trình nhân sinh quan của thầy bắt nguồn từ những trải nghiệm phong phú và những trăn trở trong bối cảnh hiện tại và thời thế.

 

Chương trình “Áp dụng văn hoá quân đội để hội nhập và phát triển doanh nghiệp” được thầy nghiên cứu, xây dựng và đào tạo mang tính thực tế cao đã mang đến nhiều giá trị hữu ích trong hoạt động của nhà máy Z183 – Bộ Quốc Phòng.

 

Nhà máy Z183 – Bộ Quốc phòng là một nhà máy sản xuất vũ khí lớn và là đơn vị đầu tiên của ngành Quân giới vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND vào năm 1970. Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển với nhiều biến cố thăng trầm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV các thời kỳ, Nhà máy Z183 đã khẳng định được vị trí của một doanh nghiệp quốc phòng an ninh, thực hiện nhiệm vụ SXQP theo quy hoạch, đồng thời tham gia sản xuất các sản phẩm kinh tế phục vụ dân sinh.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Chương trình đã mang đến nhiều giá trị dành cho nhà máy Z183 - Bộ Quốc phòng

 

 

Đại diện ban lãnh đạo nhà máy tặng hoa cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

 

 

Tập thể CBCNV nhà máy Z183 

 

PTI trân trọng cảm ơn Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo nhà máy Z183 đã tin tưởng và hợp tác.

 

Thực hiện chương trình: Phòng Inhouse Hồng Hạnh

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút