Công ty Cổ phần Sao Việt Nam - Đơn vị tài trợ Kim cương chương trình “Đồng Dao Với Nghệ Thuật” Mùa 9

12/09/2023         Bản tin PTI         admin

Là một dự án nghệ thuật đặc biệt mỗi dịp thu sang, Đồng dao là không gian văn hóa đẳng cấp, được tổ chức dành cho cộng đồng doanh nhân - học viên PTI. Với 8 mùa đã đi qua, Đồng dao luôn để lại dấu ấn rất riêng trong lòng người tham dự. 

Trở lại với mùa thứ 9, Đồng dao mang chủ đề “Tình yêu cuộc sống” được tổ chức vào ngày 9/10/2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội là món quà ý nghĩa dành tặng và tôn vinh Doanh nhân - tầng lớp tinh hoa của xã hội hiện đại đồng thời chào mừng 15 năm thành lập Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo dành cho doanh nhân – doanh nghiệp.

Trong hành trình đưa văn hoá nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng, PTI tự hào khi có sự đồng hành của các doanh nghiệp, đối tác, bạn bè thân hữu. Trong đó, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam là đơn vị đã đi cùng chương trình từ những mùa đầu tiên. 

 

cong-ty-cp-sao-viet-nam

 

Tại sự kiện Đồng dao với nghệ thuật lần này, Sao Việt Nam là đơn vị tài trợ Kim cương. PTI trân trọng cảm ơn sự yêu mến và đồng hành của Sao Việt Nam dành cho chương trình Đồng dao nói riêng và PTI nói chung. 

Thành lập năm 2009, Sao Việt Nam – đơn vị sản xuất & cung ứng vật liệu phủ trên gỗ và kim loại hàng đầu Việt Nam với 2 thương hiệu sơn gỗ G8 và sơn kim loại iNDU được phân phối rộng khắp toàn quốc. Thành quả đó có được nhờ công sức, sự vượt khó, chuyên cần của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cùng sự ủng hộ, tin dùng từ phía đối tác, nhà phân phối, đại lý, người tiêu dùng trên cả nước. Những lợi thế cốt lõi của Công ty Cổ phần Sao Việt Nam được thể hiện qua sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ ngày càng được tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường. 

Hệ thống sản phẩm công ty cung cấp:

  • Sơn gỗ G8: thương hiệu sơn gỗ Top 1 thị trường được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, ứng dụng rộng khắp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cho các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất, mây tre đan thủ công mỹ nghệ, sơn mài,... Sơn gỗ G8 với đa dạng các hệ sơn gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn: Sơn gỗ cao cấp G8 Paint, sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, Sơn gỗ cao cấp 2K Etech, Sơn gỗ an toàn gốc nước G8 Green.
  • Sơn kim loại iNDU: thương hiệu tiên phong về giải pháp công nghệ, ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các công trình kim loại với đa dạng các dòng sản phẩm: Sơn dầu nhanh khô iNDU, hệ sơn dầu cao cấp, hệ sơn sắt mạ kẽm, sơn công nghiệp, sơn phun, sơn epoxy, sơn chống cháy,...

Thông tin chi tiết: 
CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT NAM 
VPĐD: Tầng 6 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@vnstar.vn 
Điện thoại: 024) 33 76 79 79
Website: http://vnstar.vn 
Hotline: 1900 59 99 88

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút