Chương trình tham quan làm việc khảo sát thị trường 04 nước khu vực: ĐÔNG ÂU – TRUNG ÂU – TRUNG ĐÔNG

23/08/2022         Bản tin PTI         admin

Khu vực Đông Âu – Trung Âu – Trung Đông là nơi hội tụ của những nền kinh tế vững mạnh thế giới, mang đến những cơ hội hợp tác kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt đây là những thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

 
 
Tuy nhiên một trong những khó khăn của các doanh nghiệp đó là thiếu thông tin, những rào cản về logistics và thanh toán quốc tế. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nước nhà kết nối, tìm hiểu thị trường, thúc đẩy tiến trình hợp tác kinh doanh… Tổ chức Giáo dục Đào tạo Doanh PTI và PBS phối hợp cùng các đối tác xây dựng chương trình: “Tham quan làm việc khảo sát thị trường 04 nước khu vực Đông Âu – Trung Âu – Trung Đông: Vienna – Praha - Ba Lan – Israel” thời gian từ 18/11 - 28/11/2022 (11 ngày 11 đêm). 
 
 
Chương trình với những điểm nhấn quan trọng sẽ giúp các học viên nâng cao hiểu biết về kinh tế - chính trị - văn hoá – xã hội của các quốc gia Đông Âu – Trung Âu – Trung Đông. Qua những trải nghiệm thực tế, học tập những mô hình tiên tiến từ các trường học, doanh nghiệp, trung tâm… tiên tiến áp dụng một cách linh hoạt vào quá trình xây dựng – phát triển doanh nghiệp của bản thân và mở rộng kết nối giao thương toàn cầu. 
 
ĐIỂM NHẤN CỦA HÀNH TRÌNH: 
 
- Thăm và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Cộng Hoà Áo, tìm hiểu về việc ứng dụng công nghiệp 4.0 trong sản xuất và điều hành, tìm hiều mô hình sản xuất thông minh kết hợp sản xuất truyền thống với điều hành qua không gian mạng.
 
- Thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan, tìm hiểu về cộng đồng người Việt đang kinh doanh và sinh sống tại Ba Lan.
 
- Thăm trường Đại học Kinh tế thủ đô Warsaw - được xếp trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất thế giới.
 
- Thăm và làm việc với Đại sứ Lý Đức Trung – Đại sứ Việt Nam tại Israel.
 
- Thăm và làm việc với Tập đoàn lớn về Công nghệ: Trung tâm đổi mới sáng tạo Kinneret, Thành phố vệ tinh Asdod và Công ty Truyền thông hàng đầu: Whatfor.TV.
 
- Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được khám phá, tìm hiểu về văn hoá, lịch sử các quốc gia qua các điểm đến tiêu biểu như: Ngôi làng cổ Hallstatt (CH Áo), Cung điện Lazienki (Ba Lan), Cung điện Mùa Hè (Israel)…
 
CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH: 
 
- Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

- Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ Chủ tịch Intel Media & International Consulting Singapore.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI
📞 Hotline: 0906 249 286
📧 Email: info@pti.edu.vn
🔁 Website: https://pti.edu.vn/
 
 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút