Chương trình: “Tham quan kiến tập và Xúc tiến thương mại giữa DN Việt Nam – Singapore”.

16/09/2022         Bản tin PTI         admin

Với mục tiêu tạo cơ hội học hỏi, tìm kiếm các mô hình kinh doanh phù hợp; mở rộng giao thương quốc tế và mạng lưới cho các công ty ở cả Việt Nam và Singapore, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI kết hợp cùng Intel Media & Consulting tổ chức chương trình: “Tham quan kiến tập và Xúc tiến thương mại giữa DN Việt Nam – Singapore”.

Nội dung chương trình:

- Hội thảo và Meeting tại PTI HCM.

- Bữa tối kết nối.

Thành phần tham gia:

1.Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

2.Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương: Cố vấn trưởng - Giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và là Chủ tịch Intel Media Consulting.

3.Ông Nguyễn Hoàng Khang: Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ National Trade Markeing Manager Cocacola  Việt Nam.

4.Ông Phạm Minh Đức – CEO VNO.

5.Ông Ang Ser Keng - Giám đốc học thuật - Trường Quản Lý Singapore (SMU).

Cùng 20 đại diện các cơ quan chính phủ, trường đại học và doanh nghiệp Singapore.

Thời gian và Địa điểm:

Thời gian: Từ 13h30 đến 17:00, thứ 3, ngày 27/9/2022.

Địa điểm: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đ.Thành Thái, P.14, Q.10, TP. HCM.

Phí tham dự: Miễn phí.

Số lượng học viên được tham dự: 30.

Để đăng ký, anh/ chị vui lòng liên hệ: Bộ phận Tư vấn tuyển sinh PTI.