Chương trình tham quan kiến tập của lớp CEO Toàn Diện K20 PTI HCM

07/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 01/06/2024, Lớp CEO Toàn diện K20 PTI HCM đã tổ chức thành công chương trình tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Bảo Thiên Phước và Công ty TNHH MTV 751. Chương trình không chỉ cung cấp cái nhìn thực tế về hoạt động của các doanh nghiệp, mà còn góp phần nâng cao kiến thức và tư duy quản trị cho các học viên.

 

Hoạt động tham quan kiến tập là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của lớp CEO Toàn diện. Đây là cơ hội để các học viên tiếp cận thực tế với các quy trình sản xuất, công nghệ hiện đại và quản lý doanh nghiệp. Những trải nghiệm này giúp học viên có cái nhìn toàn diện và thực tế hơn, từ đó áp dụng vào công việc quản lý và điều hành doanh nghiệp của mình.

 

Công ty TNHH Bảo Thiên Phước

 

Điểm đến đầu tiên của đoàn là nhà xưởng hoàn thành của Công ty TNHH Bảo Thiên Phước tại số 60 Đông Hưng Thuận 32, Tân Hưng Thuận, quận 12, TP. HCM. Với hơn 10 năm phát triển, BTP đã khẳng định vị thế nằm trong TOP 3 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Bà Nguyễn Thị Minh Giang – Giám Đốc Sản Xuất Công Ty TNHH Bảo Thiên Phước

 

Tại đây, đoàn được ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc công ty và bà Nguyễn Thị Minh Giang – Giám đốc sản xuất dẫn đi tham quan nhà xưởng rộng 1000m2 với cơ sở vật chất hiện đại. Các loại máy móc tiên tiến như máy đánh chỉ, máy dệt, máy kiểm vải, máy cắt laser, máy ép và nhiều thiết bị khác đã được giới thiệu chi tiết, giúp đoàn hiểu rõ quy trình sản xuất chuyên nghiệp và nhanh chóng của BTP.

 

 

 

Bà Giang đã chia sẻ về quy mô công ty và đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, với hơn 100 công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

 

Kết thúc buổi tham quan, Công ty TNHH Bảo Thiên Phước đã tặng đoàn những chiếc nón lưỡi trai do chính công ty sản xuất. Đáp lại, tập thể lớp CEO Toàn diện K20 đã gửi tặng món quà lưu niệm khánh vàng, tri ân sự tiếp đón nhiệt tình và những chia sẻ quý báu từ ông Hùng và bà Giang. 

 

PTI kính chúc BTP ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong ngành may mặc đồng phục.

 

 

Công ty TNHH MTV 751

 

Tiếp tục hành trình, đoàn di chuyển tới Văn phòng Công ty TNHH MTV 751 tại 121A Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Tại đây, đoàn được ông Vũ Khắc Trai - Giám Đốc Xí Nghiệp Ô Tô/ Công ty TNHH MTV 751 tiếp đón và giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, một đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân với nhiều thành tựu trong sản xuất và sửa chữa xe đặc chủng.

 

Đoàn đã tham quan phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) và nghe ông Vũ Khắc Trai chia sẻ về các công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cùng với chính sách quản lý nhân sự và môi trường làm việc. Ông cũng trình bày về chiến lược kinh doanh, các dự án nghiên cứu và phát triển (R&D), cũng như cam kết của công ty đối với phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội.

 

 

Ông Vũ Khắc Trai – Giám Đốc Xí Nghiệp Ô Tô/ Công Ty TNHH MTV 751

 

 

Đoàn di chuyển từ văn phòng tới Xí Nghiệp Ô Tô tại số 9, Đường số 1, Khu Công Nghiệp Quốc Phòng, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Tại đây, đoàn được tham quan các công đoạn chế tạo, sửa chữa xe bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, chế tạo xe đặc chủng như xe truyền hình lưu động, rơ moóc kéo container 20 - 40 feet, rơ moóc ben có khối lượng 50 tấn, các loại xe máy công trình, xe bánh xích.

 

 

Sau phần tham quan, ông Vũ Khắc Trai đã đại diện xí nghiệp chia sẻ chi tiết về quy trình sản xuất và các chính sách quản lý nhân sự, chiến lược kinh doanh, và các dự án phát triển bền vững của công ty, đoàn có cơ hội cùng giao lưu, hỏi đáp các thắc mắc và học hỏi kinh nghiệm từ Ông Trai.

 

 

Đại diện lớp CEO TD K20, ông Quách Ngô Gia Bảo đã gửi lời tri ân và tặng món quà lưu niệm đến ông Vũ Khắc Trai và tập thể Xí Nghiệp Ô Tô, bày tỏ sự cảm kích trước sự tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Kết thúc chương trình, đoàn được công ty mời dùng bữa trưa thân mật với các món ngon từ bếp quân đội và đặc sản của Đồng Nai, tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa tập thể CEO Toàn diện K20 và Công ty TNHH MTV 751. 

 

 

 

 

PTI kính chúc công ty ngày càng phát triển thành công, thịnh vượng và ngày càng vươn xa!
 

Kinh chúc tập thể lớp CEO Toàn diện K20 luôn đoàn kết, giữ vững tinh thần học hỏi, chia sẻ niềm đam mê, kiến thức, kết nối thân hữu, cùng hỗ trợ và hợp tác mạnh mẽ, phồn thịnh và vươn xa nhờ sức mạnh đồng đội.

 

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo “CEO Toàn diện” xem tại:

HN: https://pti.edu.vn/ceo-toan-dien-cu126.html

HCM: https://pti.edu.vn/ceo-toan-dien-cu158.html

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút