Chương trình tham quan kiến tập của lớp CEO Toàn diện 20 tại PTI HCM

20/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 15/06/2024, tập thể lớp CEO Toàn diện 20 đã có chuyến tham quan kiến tập đầy ý nghĩa tại ba doanh nghiệp nổi bật với hệ sinh thái liên kết chặt chẽ: Công Ty TNHH Salub Việt Nam – chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm, Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo Mai Hà Trần – chuyên thiết kế và sản xuất bao bì, và Công Ty TNHH MTV LA TERRE FRANCE ID – chuyên sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

 

 

Chương trình tham quan kiến tập là cơ hội giúp học viên có góc nhìn chân thực nhất về hoạt động của doanh nghiệp, từ đó học viên có được kiến thức thực tế áp dụng vào công việc quản lý và điều hành mình đang đảm nhiệm.

Tham quan Công ty TNHH Salub Việt Nam

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Công Ty TNHH Salub Việt Nam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm với phong cách đơn giản, sang trọng và đẳng cấp. Salub đã giúp hơn 1.000 khách hàng tăng trưởng thị phần và nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam.

 

 

Chị Đỗ Thị Ngọc Quí - Giám đốc công ty đã dẫn đoàn tham quan và giới thiệu các sản phẩm nổi bật như chai lọ mỹ phẩm cao cấp, tuýp mỹ phẩm, chai serum, hũ mỹ phẩm, chai nhựa đựng dầu gội và sữa tắm, chai nước hoa và vỏ son môi cao cấp.

 

 

 

 

Anh Trần Minh Tiến - Đại diện phòng kinh doanh đã chia sẻ về quy trình sản xuất và các bước hỗ trợ đối tác lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

 

 

 

 

Chị Quí cũng chia sẻ về quá trình hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Salub, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về hoạt động và quy mô của công ty.

 

Kết thúc buổi tham quan, quý anh chị học viên nhận được những phần quà rất thiết thực đến từ Salub là các sản phẩm chai lọ chiết mini tiện dụng, hỗ trợ cho việc chiết mỹ phẩm và nước hoa trong các chuyến du lịch và công tác.

 

 

Tham quan Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Mai Hà Trần

 

Điểm dừng chân tiếp theo là Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Mai Hà Trần (MHT Groups), tọa lạc tại cùng tòa nhà với Salub Việt Nam ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. MHT Groups chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp, với mục tiêu mang đến các giải pháp bao bì tiên tiến và bền vững.

 

 

Anh Mai Thanh Phong - Giám đốc công ty đã giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của MHT Groups, từ bao bì carton, bao bì giấy, đến các ấn phẩm quảng cáo POSM, tem nhãn và quà tặng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của MHT Groups được đánh giá cao về sự tinh gọn, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên môn cao, luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như Anlene, HD Bank, Similac, FE Credit và Heineken…

 

 

 

 

Anh Phong và Chị Quí, với sự hữu duyên cùng là học viên đồng môn của khóa CFO – Giám Đốc Tài Chính Chuyên Nghiệp trước đây tại PTI, đã tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa hai doanh nghiệp. Việc cùng chia sẻ không gian tại tòa nhà Salub Việt Nam giúp tăng cường hợp tác và thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ bao bì toàn diện cho khách hàng.

 

Kết thúc buổi tham quan, đoàn nhận được quà lưu niệm từ MHT Groups.

 

 

Tham quan Công ty Cổ Phần Dược Phẩm LA TERRE FRANCE

 

Chuyến tham quan tiếp tục với điểm đến thứ ba là Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm LA TERRE FRANCE tại Long An. Công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng - Xây dựng công thức, nghiên cứu sản xuất và phân phối những thực phẩm bảo vệ sức khỏe; gia công mỹ phẩm - Xây dựng công thức, nghiên cứu sản xuất và phân phối những mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp như: kem dưỡng, kem điều trị, serum… mang thương hiệu của khách hàng; Gia công thiết bị y tế - Với 1 dây chuyền trang thiết bị hiện đại, với quy trình riêng biệt, khép kín được xây dựng trên kinh nghiệm ngàn đời được chuyển giao bởi các giáo sư đầu ngành; Nghiên cứu công thức độc quyền - Nhận phân tích công thức độc quyền theo yêu cầu, nghiên cứu thành phần, tính toán hàm lượng để ra công thức hiệu quả, đảm bảo chất lượng; với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, FDA, ISO 22000 và chứng nhận HACCP.

 

 

Anh Nguyễn Thế Xô - CEO công ty đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, quy trình sản xuất và năng lực của LA TERRE FRANCE.

 

Đoàn được hướng dẫn tham quan nhà máy và tìm hiểu chi tiết về các công đoạn sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Anh Xô cùng Anh Vũ - Giám đốc Nhà máy Thực phẩm chức năng, và Anh Hùng - Giám đốc Nhà máy Mỹ phẩm đã chia sẻ sâu sắc về chiến lược và năng lực sản xuất của công ty.

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi tham quan, mỗi thành viên trong đoàn nhận được quà tặng từ công ty.

 

Ngay sau buổi tham quan, cơ hội hợp tác giữa LA TERRE FRANCE và Salub Việt Nam đã mở ra, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên.

 

 

Kết thúc chương trình tham quan

 

Sau khi kết thúc chuỗi tham quan, lớp CEO Toàn diện 20 đã có buổi giao lưu ấm cúng tại khu sinh thái Tân An, Long An. Đây là cơ hội để các thành viên tăng cường kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng hợp tác. Hoạt động này không chỉ mang lại giá trị thực tiễn mà còn tạo điều kiện gắn kết cộng đồng doanh nghiệp.

 

 

Anh Quách Ngô Gia Bảo – Lớp trưởng CEO Toàn diện 20 cùng tập thể lớp gửi tặng món quà lưu niệm khánh vàng đến cả 3 doanh nghiệp, với lời tri ân sâu sắc các doanh nghiệp đã tiếp đón đoàn chu đáo, nhiệt tình và chia sẻ tận tâm giúp lớp hiểu thêm về tư duy, phong cách quản trị và các loại hình sản phẩm, dịch vụ, sản xuất của 3 đơn vị.

 

PTI kính chúc 3 doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng và đạt được nhiều thành công trong hợp tác. Đồng thời, kính chúc tập thể lớp CEO Toàn diện 20 có nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng, giữ vững tinh thần học hỏi và lan tỏa giá trị hữu ích đến cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và vươn tầm thế giới.

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút