Chương trình Tham quan kiến tập của Lớp CEO TD K20 PTI HCM tại Công Ty Cổ Phần ARTEX Đồng Tháp

12/04/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 06/04/2024, Lớp CEO TD K20 PTI HCM đã tổ chức thành công chương trình tham quan kiến tập đầy ý nghĩa tại Công Ty Cổ Phần ARTEX Đồng Tháp - một trong những doanh nghiệp uy tín và thành công trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu thủ công mỹ nghệ.

Tham quan kiến tập là hoạt động được tổ chức trong các chương trình đào tạo dành cho Giám đốc. Đây không chỉ là dịp để các thành viên của lớp mở rộng kiến thức và hiểu biết về quy trình sản xuất mỹ nghệ mà còn là cơ hội để tận hưởng không khí làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại ARTEX. Bên cạnh đó, những cơ hội hợp tác – giao thương tốt đẹp cũng được mở ra thông quan hoạt động này.

 

Anh Nguyễn Hữu Hiếu, Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ARTEX Đồng Tháp đã chia sẻ với đoàn về hành trình phát triển của công ty. Trên hành trình hơn 15 năm thành lập và phát triển, ARTEX đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu thủ công mỹ nghệ. Anh tự hào giới thiệu triết lý kinh doanh của ARTEX không chỉ là tạo ra những sản phẩm chất lượng mà còn là mang lại "cảm hứng" cho khách hàng thông qua triết lý "giữ các chức năng đơn giản, giữ giá cả hợp lý và giữ chất lượng tốt".

 

 

Các thành viên của Lớp CEOTD20 đã được hướng dẫn thăm quan nhà máy sản xuất của ARTEX tại Khu công nghiệp Mỹ Hiệp, Mỹ Hiệp, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Với diện tích lên đến 30.000 m2, chia thành hai khu vực: sản xuất và kiểm tra. Mỗi tháng, công suất sản xuất của ARTEX đạt từ 80 đến 100 container, minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Đoàn đã được tham quan quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, từ mây, tre, nứa, rơm, rạ đến vật liệu tết bện, cói, lục bình.

 

Văn phòng & Showroom tại 8 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương: Artex có showroom 2 tầng ước tính 2400 m2 đã lấp đầy khoảng 4000 mẫu sản phẩm đặc biệt. Với sự đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ, thích hợp cho nhiều mục đích đồ dùng trong nhà/ngoài trời: làm thức ăn thô xanh và giặt giũ, giỏ, trang trí nhà cửa, chậu trồng cây, kệ tạp chí, kệ, tủ và đồ nội thất khác.


Sau buổi tham quan nhà máy, Lớp Trưởng - Anh Quách Ngô Gia Bảo và Lớp Phó – Chị Nguyễn Thị Mừng, đại diện cho CEOTD20 tri ân sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ ARTEX.

 

Ngoài việc tham quan nhà máy, đoàn còn có cơ hội trải nghiệm vùng trồng nguyên liệu tại Điểm Nổi Cửu Long - Mỹ Thuận, mở rộng tầm hiểu biết về nguồn nguyên liệu quan trọng đối với sản xuất thủ công mỹ nghệ.

 

 

Cuối cùng, một buổi tiệc thân mật đã được tổ chức để giao lưu và gắn kết thêm nữa giữa các thành viên của lớp.

 

 

Chương trình tham quan kiến tập diễn ra thành công tốt đẹp, các Anh Chị học viên nhận được sự chào đón và hỗ trợ tận tình từ phía ARTEX, đồng thời mang về những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai của mình.

 

Kính chúc ARTEX sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Chúc quý Anh Chị học viên luôn giữ tinh thần cầu thị, học hỏi, đoàn kết, cùng giúp nhau phát triển vững mạnh và vươn xa!

 

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo:

PTI HN: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút