CEO61 GROUP: TẤT NIÊN TRONG YÊU THƯƠNG

15/01/2020         Bản tin PTI         admin

Ngày 12 và 14/01/2020 vừa qua, tập thể CEO61 Group (PTI Hồ Chí Minh) đã có một chuyến hành trình thiện nguyện tốt đẹp, chia sẻ những tình cảm chân thành và lòng yêu thương tới những cảnh đời bất hạnh tại Mái ấm Thiên Phúc (Củ Chi) và Mái ấm Phan Sinh (Đồng Nai).

 

Mái ấm Thiên Phúc và Mái ấm Phan Sinh là hai mái ấm tình thương, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc từ thiện cho nhiều trường hợp khó khăn. Có trẻ em mồ côi, tật nguyền, bị cha mẹ ruồng bỏ. Có người lớn bị bệnh down, tâm thần, không ý thức được việc làm của mình. Có người già neo đơn, sống thực vật, thần kinh, bại não. Nhiều người phải cột tay, chân trên những chiếc giường nệm, để tránh những lần lên cơn làm tổn thương bản thân và người khác.

 

 

Nhằm chia sẻ khó khăn và mang đến cái Tết (phần nào đó) tốt đẹp hơn cho những cảnh đời tại đây, tập thể CEO61 Group đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Kết nối chia sẻ”.

 

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà tới các trường hợp khó khăn tại Mái ấm Thiên Phúc và Mái ấm Phan Sinh. Đồng thời, nhiều tình nguyện viên cũng tận tình đút từng muỗng cơm, cháo … cho những người đang sống đời sống thực vật, bị bại não và tâm thần, chân thành trò chuyện, tâm tình cùng họ, nhằm vơi bớt phần nào nỗi cô đơn và mê mang của những cảnh đời thiếu sự vẹn toàn.

 

 

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 30 tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm, cả về vật chất và tinh thần. Anh Lộc Nhân, Trưởng Ban tổ chức chương trình “Kết nối chia sẻ”, lớp trưởng CEO 61 đã gửi lời cảm ơn  đến các nhà hảo tâm – người mà anh gọi là “ân nhân” - đã hỗ trợ tham gia đồng hành và ủng hộ hết mình về tinh thần, vật chất, giúp chuyến đi thiện nguyện thành công tốt đẹp. Đặc biệt, anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI và chuyên gia Lê Như Hiếu đã “truyền ngọn lửa cho hoạt động vì cộng đồng trong CEO61 GROUP rất nhiều”.

 

 

 

Chia sẻ yêu thương tới người khác là sự vĩ đại nhất của con người. Những nghĩa cử cao đẹp của tập thể CEO61 Group và những nhà hảo tâm đã và đang góp phần lan tỏa lòng yêu thương, xây dựng những chuẩn mực sống ngày càng tươi đẹp cho môi trường xung quanh bản thân và xã hội.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút