Ca khúc "Doanh nhân Việt Nam"

13/10/2020         Bản tin PTI         admin

Bắt đầu từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Doanh nhân Việt Nam đã dần dần khẳng định vị trí và đóng góp của mình vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước. Họ đã vượt qua biết bao khó khăn, thăng trầm trong những biến cố của xã hội.

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là thêm một dịp thể hiện sự kỳ vọng vào đội ngũ tinh hoa này sẽ vượt qua những thách thức, góp phần đưa đất nước tiến lên mạnh mẽ, phồn vinh, thịnh vượng!

Trong nhiều năm về trước, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã gửi tới tầng lớp doanh nhân Việt Nam những lời thơ sâu sắc:

Đời Doanh nhân từ khi ta đã hiểu

Dấn thân vô là can đảm muôn vàn

Vượt bao gian khó chẳng từ nan

Thương trường khốc liệt hơn chiến trận

Nuôi chí kinh doanh thắng nghèo nàn

Đời Doanh nhân đi khắp bốn phương

Miệt mài chèo lái thuyền giao thương

Giong buồm đi tới tương lai đẹp

Thêm sức thêm danh mạnh phi thường

Chúc Doanh nhân luôn được người thương

Dân giàu nước mạnh dựng giang sơn

Nhân gian tôn quý nên mệnh lớn

Nghiệp phú thành công mãi trường tồn

Từ ý thơ này của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, doanh nhân Thanh Tùng - tỉnh Bắc Giang đã phổ nhạc. Ban biên tập xin gửi tặng đến các doanh nhân là học viên của PTI nói riêng và tầng lớp doanh nhân Việt Nam nói chung, kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc quý doanh nghiệp mãnh mẽ vượt qua mọi thách thức của thời đại, bứt phá thành công!

Kính mời quý vị lắng nghe ca khúc: Doanh nhân Việt Nam.