Xây dựng kế hoạch Marketing hoàn hảo T.3

Xây dựng kế hoạch Marketing hoàn hảo T.3

Tựa sách: Xây dựng kế hoạch Marketing hoàn hảo T.3
Tác giả: Nguyễn Hoàng Phương
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Lĩnh vực:
Năm xuất bản: 2016
Số trang 255 trang
Giá sách: 145.000 VNĐ
Sách có bán tại: Thư viện PTI

Việc thực hiện kế hoạch marketing là sự tương tác thực tế với thị trường mục tiêu và có nhiệm vụ tạo ra doanh thu và lợi nhuận như dự kiến.

Việc đánh giá phương pháp marketing là việc đo mức độ thành công của việc thực hiện kế hoạch trên thực tế và rút ra bài học để có thể kết hợp với nền tảng marketing sẵn có nhằm phục vụ cho sự phát triển cho kế hoạch marketing của năm tới.
Phương pháp tiếp cận quy tắc, nghiêm ngặt, trên thực tế sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng nó thực sự tăng cơ hội thành công cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bởi vì mọi hành động đều đã được lên kế hoạch. Nó là một kế hoạch dựa trên cơ sở dữ liệu khá hoàn thiện và rất dễ thực hiện.

Thực hiện và Đánh giá (gồm 03 chương): Ngay sau khi doanh nghiệp của bạn đã có kế hoạch marketing hoàn hảo, phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình, tập sách sẽ giúp bạn cụ thể hóa các bước trong kế hoạch vào thực tiễn kinh doanh. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đưa ra được những đánh giá chính xác, khoa học nhất về tác động của kế hoạch marketing.

Sách cùng thể loại

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút